Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh chúc Tết tại Hiệp Hòa

Sáng 10/2, đoàn công tác của UBND tỉnh Bắc Giang, do đồng chí Bùi Văn Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa; Đồng chí Mai Sơn-  Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, UBND đã tiếp đoàn.
 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh, thứ 4 từ trái sang, chúc Tết tại Hiệp Hòa
 
Tại đây đồng chí Mai Sơn đã báo cáo nhanh  với phó chủ tịch UBND tỉnh tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện , những thành tựu nổi bật trong năm qua.  Phát biểu chúc mừng năm mới đồng chí Bùi Văn Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện năm 2014. Nhất là việc huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện chăm lo tết cho người nghèo, với 100% hộ nghèo và 50% hộ cận nghèo đều được nhận quà tết.  Đồng chỉ còn nhấn mạnh đến việc huyện ủy, UBND huyện tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các địa phương chăm lo tết cho nhân dân đảm bảo vui tươi, đầm ấm và an toàn; chỉ đạo sản xuất đầu năm mới hoàn thành kế hoạch đã đề ra.
 
 
Nhân dịp này đồng chí Bùi Văn Hạnh cùng đoàn công tác của công ty xây dựng Hải Âu tặng 100 xuất quà cho người nghèo của huyện Hiệp Hòa, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng bằng tiền mặt. 
 
 Khánh Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s