Hiệp Hòa: Ra quân xử lý điểm tồn lưu rác thải

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Bắc Giang về việc thu gom, vận chuyển, xử lý các điểm tồn lưu rác thải không đúng nơi quy định trên địa bàn tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức lễ ra quân thu gom, vận chuyển, xử lý 1 điểm tồn lưu rác thải tại thôn Hương Ninh, xã Hợp Thịnh.
 
 
Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng phát biểu ( Photo HG)
 
 
Đại biểu dự lễ phát động( Photo HG)
 
 
Vận chuyển rác thải bằng xe chuyên dụng ( Photto HG)
 
 
PCT UBND huyện Ngô Tiến Dũng tham gia cùng nhân dân.
 
Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Văn Tưởng, Phó giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường, TT HĐND huyện; đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo phòng Tài nguyên & MT các cơ quan , ban ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã, các ngành đoàn thể xã Hợp Thịnh và đông đảo nhân dân của thôn Hương Ninh
 
Sau khi tổ chức phát động lễ ra quân thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải, các đại biểu đã trực tiếp ra hiện trường thu gom rác thải. Trong 1 ngày, toàn bộ 5 tấn rác tồn lưu của thôn Hương Ninh đã được thu gom, vận chuyển về lò đốt rác ở xã để xử lý bảo đảm vệ sinh môi trường.
 
Cùng với thôn Hương Ninh, các thôn khác trong xã Hợp Thịnh cũng đồng loạt thu gom rác tại các điểm tồn lưu khác để xử lý.
 
Theo kế hoạch của UBND huyện Hiệp Hòa, từ nay đến cuối tháng 3-2015, toàn huyện thu gom, vận chuyển, xử lý 83 điểm tồn lưu rác thải không đúng nơi quy định với khối lượng hơn 600 tấn.
Hãy chung tay:”HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP”
 
 Đào Viên

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s