Tổng kết công tác hoạt động Hội nạn nhân chất độc da cam

Sáng 6/2, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện  Hiệp Hòa tổ chức tổng kết công tác hội năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.
 
Ông Đông Khánh Vinh – Ủy viên BCH Trung ương hội nạn nhân  chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nguyên chủ tịch hội nạn nhân da cam tỉnh Bắc Giang đã đến dự. Tham dự còn cò lãnh đạo Phòng lao động thương binh xã hội huyện, ban chấp hành hội nạn nhân da cam huyện, chủ tịch hội nạn nhân da cam các xã, thị trấn.
 
 
Quang cảnh hội nghị
 
Năm 2014, hội nạn nhân da cam huyện đã tập trung chỉ đạo về các hoạt động của hội, nhất là chỉ đạo hội các xã thị trấn tăng cường tuyên truyền nghị quyết đại hội nạn nhân da cam các câp, từ đó xác định nhiệm vụ trọng tâm để vận động hội viên thực hiện. Trong năm hội đã kết nạp được 31 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên trên 1 100 hội viên; hội nạn nhân các xã đã thực hiện tốt quy chế, quy ước hoạt động; duy trì hoạt động thường xuyên; 100% tổ chức hội cơ sở xây dựng quỹ hội. Bên cạnh đó trong năm qua hội nạn nhân da cam cấp huyện và xã đã tổ chức thành công đại hội lần 2. Hội đã huy động được trên 90 triệu đồng quỹ hội. Từ nguồn quỹ này hội đã thăm hỏi, tặng quà các hội viên nhân ngày lễ, lúc ốm đau, hoạn nạn và giúp hội viên khó khăn phát triển kinh tế. Bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động của hội nạn nhân da cam của huyện trong năm qua còn một số tồn tại, hạn chế. 
 
Tại hội nghị tổng kết, đã có 7  ý kiến của đại biểu liên quan đến chế độ chính sách của hội viên, hoạt động thu hút hội viên tham gia sinh hoạt, công tác gây quỹ còn gặp khó khăn,… 
Phát biểu tại hội nghị, ông Đồng Khánh Vinh đã khen ngợi những thành tích mà huyện hội đã đạt được trong năm qua, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hoạt động của hội, góp phần đưa công tác hội của huyện Hiệp Hòa phát triển hơn nữa trong thời gian tới. 
 
Tại hội nghị, Ông Đồng Khánh Vinh đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho hội nạn nhân da cam huyện Hiệp Hòa  có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2009-2014.
 
Khánh Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s