Công an huyện trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

Sáng ngày 6/2, Công an huyện Hiệp Hòa tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) Trần Thị Phòng (sn 1922) ở thôn Ngọc Tân, xã Ngọc Sơn. 
 
Mẹ Trần Thị Phòng năm nay tròn 93 tuổi, có hai con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ. Trước đây, mẹ Phòng sống trong ngôi nhà đã xuống cấp. Là đơn vị nhận phụng dưỡng mẹ, Công an huyện Hiệp Hòa đã vận động cán bộ, chiến sỹ trong ngành đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa tặng mẹ. 
 
Với sự hỗ trợ của Công an huyện, của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn và sự giúp đỡ của anh em, họ hàng, căn nhà cấp bốn với diện tích hơn 40m2, tổng số tiền đầu tư xây dựng hơn 130 triệu đồng đã được hoàn thành sau hơn ba tháng xây dựng, qua đó tạo điều kiện để gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Phòng có cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Được biết, ngoài việc ủng hộ giúp mẹ Phòng xây nhà mới, Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hiệp Hòa còn thường xuyên thăm hỏi, động viên, phụng dưỡng mẹ; đồng thời tặng mẹ nhiều vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt trong gia đình; thể hiện tấm lòng tri ân đối với gia đình liệt sĩ đã cống hiến xương máu trong cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc.
Nhân dịp này, huyện Hiệp Hòa trích quỹ đền ơn đáp nghĩa tặng Mẹ VNAH Trần Thị Phòng 30 triệu đồng.
 
 
Dưới đây là một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s