Hội nghị trực tuyến đảm bảo an toàn VSTP dịp Tết Ất Mùi

Sáng 5/2, Bộ Y tế tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh an toàn thực phẩm và đảm bảo hoạt động y tế tết Ât Mùi 2015 tới 651 điểm cầu trên toàn quốc. Tại huyện Hiệp Hòa tham dự điểm cầu có lãnh đạo ngành y tế  huyện Hiệp Hòa và huyện Việt Yên. Ông Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện tới tham dự. 
 
Tại buổi giao ban trực tuyến các đại biểu được trang bị thêm kiến thức về công tác phòng chống dịch bệnh nhất là các dịch bệnh đã, đang và có chiều hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời triển khai tốt các hoạt động y tế nhân dịp tết, góp phần  ứng phó kịp thời với các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo an toàn tính mạng của nhân dân. Bên cạnh đó Bộ y tế cũng  triển khai công tác đảm bản an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán.
 
 
Điểm cầu tại Hiệp Hòa.
 
Trong thời gian qua, thực hiện sự chỉ đạo của huyện ủy, UBND huyện ngành y tế huyện Hiệp Hòa đã tăng cường việc thanh kiểm tra các hoạt động y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm nhất là trong dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán. Huyện đã thành lập các ban chỉ đạo liên ngành, chuyên ngành cấp huyện và cấp xã về an toàn thực phẩm. Qua kiểm tra đã tuyên truyền nhắc nhở các hộ kinh doanh thực hiện đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thởi xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm. Góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn nhất là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Ất Mùi.
 
Khánh Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s