Đảm bảo an toàn cho đêm bắn pháo hoa mừng Xuân Ất Mùi

Chiều ngày 5/2, Ban chỉ đạo kỳ niệm các ngày lễ lớn huyện Hiệp Hòa đã tổ chức buổi làm việc phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ, các cơ quan, UBND các xã, thị trấn có liên quan trong đêm bắn pháo hoa tết Ất Mùi năm 2015, do đồng chí Tạ Việt Hùng, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ của huyện chủ trì.
 
Theo kế hoạch, UBND huyện sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào lúc 00h đên 00h15 phút ngày 19/2/2015 (Tức ngày 1/1 năm Ất Mùi) tại trung tâm thị trấn Thắng. BCHQS huyện xây dựng kế hoạch tổ chức, điều hành việc bắn pháo hoa; phối hợp với Công an huyện huy động lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong đêm giao thừa tại khu vực tổ chức bắn pháo hoa, đảm bảo an toàn cho người, phương tiện và tài sản; Các cơ quan Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa và Thể thao, Đài truyền thanh tích cực tuyên truyền về ý nghĩa của cuộc bắn pháo hoa Tết guyên đán Ất Mùi năm 2015 nhằm động viên khích lệ nhân dân và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông khi đến xem bắn pháo hoa, tổ chức đêm văn nghệ chào xuân mới. Còn các cơ quan, ban ngành liên quan, UBND các xã, thị trấn giáp ranh tổ chức thực hiện các nhiệm vụ như: chủ động bố trí nguồn điện, kiểm tra, tổ chức thành lập tổ cứu thương và cơ số thuốc đảm bảo cung cấp kịp thời khi xảy ra tình huống xấu, sắp xếp nơi kinh doanh bán hàng của các tổ chức cá nhân, làm tốt công tác vệ sinh môi trường, bảo vệ cây xanh, các chậu cây cảnh tại trung tâm tượng đài, thị trấn thắng trước và sau khi bắn pháo hoa.
Tại đây đã có nhiều ý kiến đóng góp vào kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa.
 
 
PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng chủ trì hội nghị
 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Tạ Việt Hùng, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng BCĐ kỷ niệm các ngày lễ lớn của huyện đã yêu cầu BCHQS, Công an, Phòng văn hóa thông tin, UBND các xã giáp ranh xây dựng kế hoạch riêng của ngành. Các cơ quan, ban ngành có liên quan tùy theo chức năng của ngành triển khai thực hiện nhiệm vụ được phân công, đảm bảo đêm băn pháo hoa diễn ra an toàn tuyệt đối về người và tài sản.
 
Mai Anh 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s