Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc thị trấn Chũ tặng quà Tết cho hộ nghèo

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo”, chiều ngày 06 tháng 02 năm 2015, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) thị trấn Chũ tổ chức gặp mặt, chúc Tết và tặng quà Tết cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Dự và trao quà Tết có các đại biểu, đại diện: Bà Lê Nga, uỷ viên Thường trực Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bắc Giang; ông Nguyễn Quang Khanh, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc, Ông Hồ Công Triệu, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ, ông Lê Kim Đoàn, Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Lục Ngạn và các đồng chí trong Đảng uỷ thị trấn Chũ cùng các hộ nhận quà.
 
Phần quà của Hội Chữ Thập Đỏ phối hợp với Công ty Đạm Hà Bắc cho 40 hộ gia đình, mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Phần quà của Tri Âm Quán và những người  bạn cho 40 hộ gia đình, mỗi xuất quà trị giá 400.000đ (gồm gạo nếp, đỗ xanh cùng 200.000đ tiền mặt) và một xuất đặc biệt cho hộ gia đình anh Lê Đức Thịnh, khu Hà Thị, bằng tiền mặt là 1.250.000đ.
Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện công ty Đạm Hà Bắc, Đảng uỷ thị trấn Chũ và ông Lê Xuân Cường đã động viên các hộ gia đình vui Xuân, đón Tết cổ truyền đầm ấm vui tươi, gia đình hạnh phúc, cùng nhau đoàn kết, xoá nghèo, chung tay xây dựng thị trấn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
                                                                             
 
 
Ông Vũ Trọng Đại, Chủ tịch UB MTTQ thị trấn Chũ công bố danh sách các hộ nhận quà. 
 
 
Bà Lê Nga, ông Nguyễn Quang Khanh tặng quà cho các hộ gia đình.
 
 
Ông Lê Xuân Cường (bìa phải) tặng quà cho từng hộ gia đình.
 
 
Ông Mạc Anh Tuấn, Phó chủ tịch UBND thị trấn Chũ chúc Tết các hộ gia đình và cảm ơn các cơ quan, tổ chức có lòng hảo tâm quyên góp tài trợ.
 
   Bá Đạt
 169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s