Hội Văn học- Nghệ thuật Bắc Giang tổng kết năm 2014

Ngày 04 tháng 02 năm 2015,  Hội Văn học- Nghệ thuật (VHNT) Bắc Giang tổng kết công tác Hội năm 2014. Tới dự có đại biểu Phòng PA83 Công an Tỉnh, Ban Tuyên Giáo Tỉnh uỷ Bắc Giang, các phóng viên Báo và Đài Phát thanh-Truyền hình Tỉnh cùng các hội viên của Hội.
 
Năm 2014 là năm thứ năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội VHNT Bắc Giang khoá V, nhiệm kỳ 2009-2014. Là năm Hội VHNT Bắc Giang đạt nhiều thành tích to lớn trong sáng tạo VHNT, xuất bản, tuyên truyền và phổ biến tác phẩm với số lượng và chất lượng cao nhất. Toàn thể hội viên có tinh thần đoàn kết, dân chủ, đồng thuận cao trong công tác tổ chức và sáng tạo tác phẩm, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi, hội diễn, liên hoan, triển lãm của Trung ương và địa phương. Cơ quan Văn phòng Hội và tạp chí Sông Thương tích cực, hoàn thành nhiệm vụ, chức năng của mình. Tổ chức thành công Đại hội Hội VHNT khoá VI, nhiệm kỳ 2014-2019; đồng thời thống nhất, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015.
 
Hội VHNT đã tổng kết cuộc thi sáng tác VHNT ba năm 2012-2014 với chủ đề : “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong nông nghiệp, nông dân và nông thôn mới”. Với tổng số 326 tác phẩm của 102 tác giả, của 6 chuyên ngành: văn xuôi, thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh, mỹ thuật và sân khấu. Kết quả: 01 Giải Nhất (chuyên ngành thơ) 08 giải Nhì, 12 giải Ba, 16 giải Khuyến khích và tặng thưởng 10 tác giả có tác phẩm tiêu biểu trên tạp chí Sông Thương năm 2014. Nhân dịp này, Phòng PA83, thay mặt cho lãnh đạo Công An tỉnh Bắc Giang biểu dương tinh thần chung với các hoạt động của Hội đã đóng góp vào phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc” và trao giấy khen cho Chánh văn phòng Hội.
                                                                      
 
 
Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội VHNT Bắc Giang đọc báo cáo tổng kết năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015.
 
 
Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương trao giải Nhất cho nhà thơ Nguyễn Hoạt trong cuộc thi sáng tác VHNT 2012-2014.
 
 
Các tác giả nhận giải Nhì.
 
 
Các tác giả nhận giải Ba.
 
 
Đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Phó trưởng phòng PA83 Công an tỉnh Bắc Giang trao giấy khen và tặng hoa cho Đ/c Hà Quang- Chánh văn phòng Hội.
 
    Bá Đạt.
169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s