Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng tại thị trấn Chũ

Cùng với nhiều nơi trong cả nước, sáng ngày 02 tháng 2 năm 2015, Đảng uỷ thị trấn Chũ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng. Tới dự có đại biểu của Huyện uỷ, một số ban ngành của huyện Lục Ngạn; các Đảng uỷ viên và nguyên Đảng uỷ viên của thị trấn qua các thời kỳ; các chi uỷ viên, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch, các Phó chủ tịch UB MTTQ; trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, khu phố; Hiệu trưởng các Trường học; các thương binh nặng, các mẹ Việt Nam Anh hùng cùng cán bộ, công chức của thị trấn Chũ.
 
Diễn văn do đồng chí Bạch Quang Hào, Bí thư đảng uỷ, nêu rõ: Cách đây 85 năm, ngày 3-2-1930, dưới sự chỉ đạo của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập. 85 năm qua, trải qua các cuộc đấu tranh oanh liệt, trên mỗi chặng đường cách mạng, trước những cam go, phức tạp, trong mọi hoàn cảnh, Đảng ta luôn thể hiện được bản lĩnh vững vàng, không ngừng xây dựng, chỉnh đốn, đổi mới phương thức lãnh đạo, vận dụng sáng tạo, tài tình Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào thực tiễn cách mạng Việt Nam, kiên trì mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH, lãnh đạo nhân dân giành nhiều thắng lợi. 
 
Cùng với nhân dân các dân tộc Lục Ngạn, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thị trấn Chũ luôn đoàn kết, nỗ lực vươn lên và giành được những thành tựu quan trọng trên các các lĩnh vực, niềm hân hoan ấy được nhân lên, ngày 05 tháng 6 năm 2013 nhân dân và cán bộ thị trấn Chũ được đón nhận quyết định số 567/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng công nhận thị trấn Chũ mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV, đó là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Chũ tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển toàn diện, bền vững.
 
Nhân dịp này, Đảng uỷ thị trấn Chũ công bố quyết định của Tỉnh uỷ trao huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng và tặng quà cho các đồng chí Bí thư chi bộ nhiệm kỳ đã qua.
 
                                                                        
 Các đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sỹ.
 
 
  Đ/c Bạch Quang Hào, Bí thư Đảng uỷ đọc diễn văn Lễ kỷ niệm.
 
 
 Văn nghệ chào mừng của đội nghệ thuật thị trấn Chũ.
 
 Bá Đạt- 169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn. BG.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s