Trao học bổng “Vì em hiếu học”

Sáng ngày 2/2,Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội khuyến học, Trung tâm Viettel Hiệp Hòa tổ chức chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 16 xã ATK trên địa bàn huyện.
 
Dự hội nghị có đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Tiến Dũng, phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UB MTTQ, Phòng giáo dục và đào tạo, Ban thường vụ Hội khuyến học huyện, Ban giám đốc Viettel trung tâm Hiệp Hòa. Cùng các đồng chí chủ tịch Hội khuyến học, Hiệu trưởng các nhà trường Tiểu học, THCS 16 xã ATK huyện Hiệp Hòa cùng 160 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi được nhận học bổng lần này.
 
Ngày 28/10/2014, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương tình khuyến học kéo dài trong 10 năm mang tên “Vì em hiếu học”. Theo đó, ngay trong năm học đầu tiên triển khai chương trình, Viettel cam kết trao 26.000 suất học bổng với tổng trị giá 26 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc. Còn đối với Bắc Giang, chương trình này được triển khai thực hiện tại 52 xã của 5 huyện Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Yên Thế và Hiệp Hòa với tổng kinh phí 5,2 tỷ đồng thời gian là 10 năm. Chương trình khuyến học “Vì em hiếu học” là một trong những hoạt động trọng điểm mà Viettel triển khai nhằm tri ân cộng đồng, xã hội.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Tập đoàn viễn thông Viettel đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là phần quà có ý nghĩa quan trọng, giúp cho các em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn. Đồng chí cũng căn dặn các cháu học sinh cố gằng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.
 
 
Nhân dịp này, 160 cháu học sinh của các trường tiểu học, THCS ở 16 xã ATK được trao học bổng của Tập đoàn viễn thông Viettel. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.  
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s