Trường TH Đông Lỗ số 1 trao học bổng cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ” năm 2014

Hưởng ứng cuộc thi “ Ý tưởng trẻ thơ”  lần thứ 7 năm 2014 dành cho học sinh tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, thực hiện theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Bắc Giang và Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về tổ chức cuộc thi, trường Tiểu học Đông Lỗ số 1 đã triển khai cho tất cả học sinh nhà trường tham dự.
 
Với mục đích nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ; khơi gợi khả năng sáng tạo của học sinh để vươn tới những ước mơ và mong muốn những ước mơ tươi đẹp trở thành hiện thực. Cuộc thi đã thu hút được 100% học sinh nhà trường tham dự. Với góc nhìn ngây thơ về cuộc sống xung quanh mình, cảm xúc hồn nhiên của học sinh tiểu học, mỗi  bài vẽ của  các em là một ý tưởng hay, niềm hi vọng, mong muốn đóng góp của bản thân cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
 
Sau hai tháng phát động cuộc thi, kể từ ngày 01/4/2014 đến 30/5/2014, Liên đội nhà trường đã chọn được 772 bài tiêu biểu trong tổng số 923 học sinh nhà trường tham dự để gửi về Ban tổ chức cuộc thi. Với số lượng bài tham dự tương đối nhiều, thể thức hợp lệ và khả năng sáng tạo của học sinh, Ban tổ chức và Công ty Honda Việt Nam đã tặng cho học sinh nhà trường 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng. Thông qua Hội đồng nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường, ngày 12/01/2015, nhà trường dành toàn bộ số học bổng tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Đây là phần quà có ý nghĩa vô cùng to lớn để động viên, giúp đỡ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống để học tập tốt.
 
 
Học sinh nhận học bổng 
 
Trần Tuấn Lê

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s