Nhân dịp Tết NOEL năm 2014, Sáng ngày 23/12, đồng chí Nguyễn Hữu Chính- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Nam- Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện Hiệp Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban hành giáo và bà con giáo dân Họ đạo xứ Thường Thắng. Cùng đi có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Thường Thắng, Cấp ủy, Ban quản lý thôn Trong Làng.

Tại nhà thờ họ đạo xứ Thường Thắng, thay mặt các đồng chí lãnh đạo. Đ/c Nguyễn Hữu Chính- Phó Chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa đánh giá cao những đóng góp của giáo dân họ đạo xứ Thường Thắng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đồng thời ccũng đánh giá cao những kết quả mà Ban hành giáo và giáo dân đã làm được như trong một năm như đã xây dựng mới được khu tháp chuông, sân khấu, các đường trong khuôn viên khu vực nhà thờ đã được bê tông hóa…cơ sở vật chất khang trang hơn. Đ/c Nguyễn Hữu Chính- Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cũng mong muốn bà con đồng bào công giáo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng phát triển và đón mùa giáng sinh 2014 an lành, hạnh phúc. Nhân dịp lễ Noel, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Hiệp Hòa có 01 xuất quà trị giá 700.000đ tặng cho họ đạo và 02 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất tặng cho 02 gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn. Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Thường Thắng cũng có bó hoa và xuất quà 300.000đ chúc mừng họ đạo.
Thay mặt Ban hành giáo và bà con giáo dân, ông Lê Văn Kính- Chùm trưởng họ đạo cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Hiệp Hòa, của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã Thường Thắng, cấp ủy, Ban quản lý thôn Trong Làng tới họ đạo xứ Thường Thắng. Ban hành giáo họ đạo xứ Thường Thắng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và vận động bà con giáo dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; “Sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước”.
Bài và ảnh
Lê Lan- VHXH