Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội của trường THCS Đức Thắng

Sáng nay, 22-12, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của quân và dân cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, trường THCS Đức Thắng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về Quân đội nhân dân Việt Nam.

Người báo cáo chuyên đề này là đồng chí Lê Xuân Hà, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Đức Thắng. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí đã khái quát chặng đường 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng cùng với bao chiến công hiển hách. Đồng thời, từ thực tế chiến đấu của bản thân và đồng đội, đồng chí đã nêu lên những tấm gương hy sinh quên mình vì nước của những người lính Cụ Hồ. Buổi nói chuyện đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Cũng trong chương trình này, đoàn đội nhà trường đã tổ chức trưng bày, giới thiệu 21 cuốn báo ảnh của 21 chi đội về hình ảnh quân đội ta trong suốt 70 năm đã qua. Đây cũng là một hoạt động quan trọng trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam do Đoàn cấp trên chỉ đạo.

 

Một số hình ảnh

 

Chào cờ

Văn nghệ chào mừng

Thầy TPT phát biểu

Đ/c Lê Xuân Hà nói chuyện truyền thống quân đội

NGÔ XUÂN CƯỜNG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s