Hoạt động chào mừng 22-12 của Trường TH Thị trấn Thắng

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, Liên đội trường tiểu học Thị trấn Thắng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp học sinh hiểu rõ hơn truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội ta và giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước.

Sáng 19-12, nhà trường đã tổ chức chương trình nói chuyện truyền thống quân đội và giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 22-12.

Đến dự chương trình có bác  Nguyễn Tân Cương- Chủ tịch hội Cựu chiến binh Thị trấn Thắng, cùng đông đủ cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. 

Tại buổi nói chuyện này, bác Cương đã khái quát chặng đường 70 năm chiến đấu- xây dựng – trưởng thành của quân đội ta cùng những chiến công hiển hách trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đồng thời, bác đã nêu bật những tấm gương ngời sáng của các Anh hùng- Liệt sĩ đã vì nước quên thân- vì dân phục vụ- xứng danh Anh bộ đội Cụ Hồ. Sau đó là những tiết mục đặc sắc của các chi đội chào mừng ngày 22-12.

Chiều 19-11, Liên đội đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mopwis cho các em nhi đồng.

Sáng 20-12, Liên đội đã tổ chức cho các em đội viên tiêu biểu đi lao động vệ sinh, tu sửa và dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Thị trấn Thắng. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện sự tri ân và tình cảm kính yêu của các em học sinh đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương.

Một số hình ảnh:

Bác Nguyễn Tân Cương ( ôm hoa) cùng đại diện lãnh đạo nhà trường và Đoàn TN Thị trấn.

 

Văn nghệ chào mừng  

Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thị trấn Thắng

LAN ANH

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s