Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng các đơn vị Quân đội

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2014 và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều ngày 16/12/2014, đồng chí Mai Sơn, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa dẫn đầu đoàn  đi thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ thuộc các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn.
 
Cùng đi với đoàn có các đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, Tạ Việt Hùng, phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HU, UB MTTQ, Hội phụ nữ, Ban chỉ huy quân sự huyện. Buổi chiều, Đoàn đã đến thăm Lữ đoàn pháo binh 675 đóng tại địa bàn xã Đức Thắng và Hoàng An, Phân hiệu kỹ thuật Trường xe Phòng không – Không quân, Kho K23 đóng tại xã Ngọc Sơn. 
 
Tại các đơn vị đến thăm, ngoài việc thông báo một số nét cơ bản về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện trong những năm qua, thay mặt đoàn, đồng chí Mai Sơn, Bí thư HU đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Ghi nhận, đáng giá cao những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ chiến sĩ các đơn vị trên. Đồng chí bí thư HU cũng mong muốn chỉ huy, lãnh đạo các đơn vị phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, sẵn sàng chiến đấu; đồng thời giữ tốt mối quan hệ tình quân dân với địa phương, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Hòa.
 
Tại đây, các đồng chí thủ trưởng các đơn vị cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của lãnh đạo HU- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của huyện và hứa sẽ phấn đấu để giữ vững vị trí lá cờ đầu và là những điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng của Quân đội. Ngoài việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị cũng sẽ tích cực xây dựng mối quan hệ đoàn kết quân – dân, giúp dân phát triển kinh tế xã hội, sẵn sàng ứng cứu giúp đỡ nhân dân khi thiên tai, bão lũ xảy ra.
 
 
 
 
Các đồng chí lãnh đao huyện thăm, tặng hoa chúc mừng cac đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s