Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Hiệp Hòa

Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” (gọi tắt là ABIC) là sản phẩm dành cho khách hàng vay vốn Agribank tự nguyện tham gia. Theo đó, khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người được bảo hiểm và khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay thanh toán cho ngân hàng tương ứng với dư nợ của người vay đã được bảo hiểm, số tiền còn lại sẽ được ABIC chi trả chi người mua bảo hiểm. 
 
Sau hơn 4 năm triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, ABIC đã ký được gần 60 nghìn khách hàng tham gia “Bảo an tín dụng”, dư nợ có bảo hiểm của chi nhánh Agribank Bắc Giang 1.764 tỷ đồng. Từ năm 2010 đến nay ABIC đã giải quyết bồi thường 170 vụ với tổng số tiền chi trả gần 4 tỷ đồng cho các khách hàng không may gặp rủi ro. 
 
Mới đây, Bảo hiểm “Bảo an tín dụng” đã phối hợp với ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện Hiệp Hòa thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng Phùng Thị Phượng, ở thôn Trung Thành, xã Hùng Sơn đã tham gia bảo hiểm 40 triệu đồng; khách hàng Vũ Văn Tâm, ở thôn Hương Thịnh, xã Quang Minh tham gia bảo hiểm 30 triệu đồng tại Phòng giao dịch Bách Nhẫn- Argibank chi nhánh Hiệp Hòa.
 
Bảo an tín dụng đã tạo được sự yên tâm, “chỗ dựa” vững chắc cho người được bảo hiểm vì luôn có nguồn tài chính cần thiết để đối phó với những rủi ro trong cuộc sống; giảm gánh nặng nợ nần cho người thân, tránh bị thanh lý tài sản. Ngoài ra, Ngân hàng nông nghiệp và PTNT cũng sẽ giảm được các khoản nợ xấu không có khả năng thu hồi. 
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s