Bí thư Huyện ủy Mai Sơn tặng quà mẹ VNAH nhân ngày 22- 12

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944- 22/12/2014 và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 15/12, đoàn do đồng chí Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và Cựu chiến binh tiêu biểu. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên và Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa.
 
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Càng
 
 
 Đồng chí Mai Sơn  tặng quà cựu chiến binh Nguyễn Văn Nhị.
 
Tại đây, dđã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Càng thôn Liễu Ngạn xã Hoàng Vân và Cựu chiến binh tiêu biểu Nguyễn Văn Nhị thôn Thanh Phác xã Thanh Vân. Thay mặt đoàn, đồng chí Mai Sơn bí thư HU Hiệp Hòa đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Càng. Sự cống hiến của cựu chiến binh tiêu biểu trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời đồng chí Bí thư HU cũng động viên Mẹ VNAH, Cựu chiến binh tiêu biểu và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
Đây là một việc làm thiết thực, là dịp để HU- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể của huyện Hiệp Hòa thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s