Hội nghị chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

BCĐ kỷ niệm các ngày lễ lớn họp chuẩn bị tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên BCĐ kỷ niệm các ngày lễ lớn huyện Hiệp Hòa. Đồng chí Tạ Việt Hùng, phó CT UBND huyện, phó ban thường trực BCĐ huyện chủ trì hội nghị.
 
 
Đồng chí Tạ Việt Hùng, phó CT UBND huyện, phó ban thường trực BCĐ huyện chủ trì hội nghị
 
Tại đây, các ngành thành viên BCĐ đã báo cáo các hoạt động chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam; 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Theo đó, cùng với việc chuẩn bị mọi điêu kiện cho lễ mít tinh kỷ niệm do Huyện ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ huyện tổ chức, thời gian từ nay đến ngày 22/12, các ngành thành viên BCĐ kỷ niệm các ngày lễ lớn của huyện triển khai thực hiện các hoạt động tuyên truyền, gặp mặt truyền thống, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa…
Cũng tại hội nghị này, BCĐ kỷ niệm các ngày lễ lớn của huyện đã thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ chủ trì công tác chuẩn bị, tổ chức triển khai thực hiện các ngày lễ lớn, ngày kỷ niệm thuộc lĩnh vực ngành phụ trách từ nay đến hết năm 2015. 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s