Hiệp Hòa tiếp nhận xe cứu thương do Ngân hàng BIDV tài trợ

Nhằm tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội thuộc lĩnh vực y tế năm 2014, ngày 26/11, đại diện Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã cùng với đại diện Sở y tế bàn giao, trao tặng cho bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa 1 xe cứu thương trị giá 1,2 tỷ đồng.
 
Hiệp Hòa là huyện có dân số đông nhất tỉnh, nhưng lại thuộc địa bàn xa trung tâm Thành phố, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của bệnh viện còn thiếu thốn. Thời gian gần đây Bệnh viện cũng luôn trong tình trạng quá tải khi phải thường xuyên đón số lượng lớn các bệnh nhân từ tuyến xã lên cấp cứu, điều trị tại tuyến trên trong khi xe cứu thương của Bệnh viện chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Trước tình hình trên, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho Bệnh viện mua xe cứu thương, giúp Bệnh viện phục vụ bệnh nhân kịp thời, thuận tiện, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người bệnh.
 
 
Chứng kiến Bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa tiếp nhận xe cứu thương từ Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam, thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND huyện, đồng chí Tạ Việt Hùng- phó CT UBND huyện đã bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam và khẳng định việc trao tặng xe cứu thương không chỉ là vấn đề vật chất mà thể hiện tình cảm, trách nhiệm của  đối với cộng đồng nói chung, đối với người dân huyện Hiệp Hòa nói riêng. Để đáp lại nghĩa cử cao đẹp này, đồng chí Tạ Việt Hùng mong rằng đội ngũ bác sỹ, y tá của bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa cần không ngừng trau dồi nghiệp vụ, y đức để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, nhất là đáp ứng nhu cầu cấp cứu đối với bệnh nhân chuyển tuyến.
 
Được biết, trong dịp này Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam trao tặng 2 xe ô tô cứu thương ở hai bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa và Yên Thế. Dự kiến, UBND tỉnh Bắc Giang sẽ chính thức tổ chức lễ tiếp nhận từ Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam và bàn giao cho Bệnh viện đa khoa hai huyện sử dụng.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s