Bí thư Huyện ủy Mai Sơn làm việc với Đảng ủy xã Hoàng Lương

Bí thư huyện ủy Mai Sơn vừa có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Hoàng Lương để nghe báo cáo thực trạng tình hình tổ chức cơ sở Đảng và công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp trong Đảng bộ xã Hoàng Lương, nhiệm kỳ 2015- 2020.
 
Cùng đi có các đồng chí là Trưởng các Ban xây dựng đảng; Chủ nhiệm UBKT, ủy viên BTV huyện ủy phụ trách xã và lãnh đạo Văn phòng huyện ủy.
 
 
Tại buổi làm việc, Ban thường vụ Đảng ủy xã Hoàng Lương đã báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy xã năm 2014 và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp. Theo đó, năm 2014 Đảng bộ xã Hoàng lương đã thực hiện tốt 10 nhiệm vụ trọng tâm như có trên 90% chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, kết nạp được 11 đảng viên mới, xây dựng thành công mô hình rau cần Vietgap, đạt thêm 2 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tiếp tục giữ vững 2 trường chuẩn quốc gia, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 4,5%… Trong công tác chuẩn bị đại hội đảng các cấp, Đảng bộ xã Hoàng Lương được chọn làm điểm tổ chức đại hội nên Đảng ủy xã đã sớm xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ. Đã tổ chức đại hội chi bộ điểm tại thôn Hoàng An và đến nay đã có 4/14 chi bộ tổ chức thành công đại hội. Cùng đó Đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị đang bộ để quán triệt các văn bản của Trung ương, tỉnh, huyện về hướng dân, chỉ đạo đại hội đảng các cấp và thành lập các tiểu ban chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ xã.
 
Kết luận buổi làm việc, Bí thư huyện ủy Mai Sơn ghi nhận công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Hoàng Lương trong thực hiện 10 nhiệm vụ trọng tâm và bước đầu đã chuẩn bị khá tốt cho Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời yêu cầu thời gian tới Đảng ủy xã Hoàng Lương cần tập trung vào việc hoàn thiện công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội; đẩy mạnh tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp, nhất là tuyên truyền về những tấm gương tiêu biểu của các đảng viên; cần quan tâm đến công tác kiểm tra và xử lý tốt, triệt để công tác đơn thư; sớm hoàn thiện và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội đảng bộ điểm.
 
Phương Nhung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s