Trường THCS Mai Trung có lãnh đạo mới

Ngày 31/10 vừa qua, Trường THCS Mai Trung long trọng tổ chức Hội nghị trao quyết định quản lý cho các đồng chí La Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Tiến Thi – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng chúc mừng đồng chí Ngô Quang Chiến – nguyên Hiệu trưởng nhà trường được nhà nước cho hưởng chế độ hưu trí.Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Nghị – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Anh Hoài – Chủ tịch công đoàn giáo dục huyện Hiệp Hòa. 
 
 
Đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo mới và chia tay cựu hiệu trưởng Ngô Quang Chiến.
 
 
 
Lãnh đạo mới – hi vọng mới
 
Đồng chí La Văn Minh – tân Hiệu trưởng nhà trường là một trong những người có nhiều đóng góp cho ngành giáo dục huyện Hiệp Hòa, đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng bằng khen. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đặt nhiều kỳ vọng vào sự lãnh đạo của đồng chí La Văn Minh trong giai đoạn mới sẽ đưa nhà trường phát triển xứng đáng với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.
 
Đồng chí Nguyễn Tiến Thi là một trong những giáo viên có năng lực chuyên môn và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường THCS Mai Trung. Hơn 10 năm công tác tại trường trên cương vị giáo viên, đồng chí Nguyễn Tiến Thi đã có nhiều đóng góp vào phòng trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi của nhà trường. 
 
Phát biểu sau khi trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí La Văn Minh và Nguyễn Tiến Thi, đồng chí Phạm Văn Nghị – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa bày tỏ tin tưởng vào năng lực và lòng nhiệt tình của các đồng chí cán bộ quản lý mới. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ quản lý mới cần nỗ lực học hỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, đưa nhà trưởng phát triển xứng đáng với tiềm năng và bề dầy truyền thống của nhà trường.
 
Trao quyết định nghỉ hưu
 
Bên cạnh niềm vui đón chào các cán bộ quán lý mới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cũng hạnh phúc chúc mừng đồng chí Ngô Quang Chiến – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ hưu từ ngày 1/11/2014.
 
17 năm trên cương vị Hiệu trưởng trường THCS Mai Trung, đồng chí Ngô Quang Chiến đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của nhà trường. Cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, nhất chí của cán bộ, giáo viên nhà trường có đóng góp không nhỏ của đồng chí Ngô Quang Chiến. 
 
Nguyễn Quốc Khánh
 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s