ViettinBank: Bàn giao công trình Trường Mầm non xã Châu Minh

Sáng 31/10, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (ViettinBanhk) đã phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức bàn giao trường mầm non xã Châu Minh cho chính quyền cơ sở để đưa vào sử dụng. Đồng chí Bùi Văn Hạnh, phó CT UBND tỉnh đã đến dự. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh; Ngân hàng nhà nước tỉnh; Ngân hàng công thương Việt Nam, Chi nhánh bắc Giang, Chi nhánh Gia Lai. Đồng chí Mai Sơn, Bí thư HU Hiệp Hòa; đồng chí Tạ Việt Hùng, phó CT UBND huyện và đại diện Đang ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, giáo viên trường mầm non xã Châu Minh cũng đã đến dự lễ bàn giao.
 
 
Lễ cắt băng
 
 
PCT UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh, thứ 2 từ trái sang chứng kiến lễ bàn giao.
 
Công trình gồm 4 phòng học kiên cố, với tổng mức đầu tư hơn 1,75 tỷ đồng, trong đó Viettinbank Việt Nam tài trợ hơn 800 triệu đồng; UBND huyện Hiệp Hòa hỗ trợ 400 triệu đồng, còn lại là ngân sách địa phương. Công trình khởi công từ tháng 12 năm 2013 và hoàn thành, đưa vào sử dụng đúng tiến độ, khắc phục tình trạng học tạm, học nhờ cho học sinh bậc học mầm non của xã Châu Minh. Tại buổi lễ, đại diện ViettinBank đã bàn giao số tiền tài trợ hơn 800 triệu đồng và trao tặng nhà trường một số đồ dùng học tập, vui chơi cho trẻ, phục vụ trực tiếp việc học tập, giảng dạy của thầy và trò tại đây, với tổng trị giá 75 triệu đồng. Tại đây, bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, phó chủ tịch thường trực Công đoàn ViettinBank đã chia sẻ: Đây là việc làm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ, nhân viên ViettinBank đối với sự phát triển của cộng đồng, xã hội. Việc làm đó góp phần nâng cao cơ sở vật chất cho ngành giáo dục của tỉnh, trong đó có ngành giáo dục ở xã Châu Minh còn gặp nhiều khó khăn và thiết thực chăm sóc những mầm non của đất nước.
 
 
Ngân hàng VietinBank còn tặng quà.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó CT UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh đã đánh giá cao hoạt động xã hội, từ thiện của ViettinbBank. Những năm qua, đơn vị đã giúp hàng trăm hộ nghèo, các trường học, bệnh viện trong tỉnh, trong đó có huyện Hiệp Hòa xây dựng nhà ở, xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bắc Giang nói chung và Hiệp Hòa nói riêng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của ViettinBank, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, y tế. Đồng thời, chỉ đạo chính quyền cơ sở, nhà trường giữ gìn, bảo vệ, sử dụng công trình hiệu quả, thực hiện tốt công tác dạy và học.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s