Tọa đàm con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới

Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của anh hùng Lý Tự Trọng, Huyện đoàn Hiệp Hòa vừa phối hợp với Trường THPT Hiệp Hòa số 4 tổ chức chương trình tọa đàm con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới- thắp sáng ước mơ làm anh bộ đội cụ Hồ.
 
Đến dự có anh Trương Quang Hải- phó BT tỉnh đoàn Bắc Giang; đồng chí Vũ Chí Kỳ- phó BT thường trực huyện ủy; đại tá Nguyễn Song Hiền- chính ủy Lữ đoàn pháo binh 675; Bí thư đoàn thanh niên các xã, thị trấn; Ban giám hiệu và các thầy cô giáo, học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 4.
 
Tại đây, anh Hoàng Trung Hiếu, Bí thư huyện đoàn Hiệp Hòa đã khai mạc chương trình, khẳng định câu nói bất hủ của anh hùng Lý Tự Trọng “Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng chứ không thể là con đường nào khác” đã trở thành ngọn lửa soi đường, thổi bùng tinh thần yêu nước cho triệu triệu con tim tuổi trẻ VN, được xem như là tuyên ngôn của tuổi trẻ về tấm gương sống và chiến đấu; về ý tưởng cao đẹp mà đảng và Bác Hồ đã chọn. Ngọn lửa cách mạng, sự kiên định cống hiến hết mình ấy vẫn mãi rực sáng trong công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc hôm nay và mãi là hình tượng cao đẹp cho thanh niên Việt Nam. 
 
Tiếp đó, thầy giáo Đào Duy Hồng, hiệu trưởng trường THPT Hiệp Hòa số 4 và đại tá Nguyễn Song Hiền, chính ủy Lữ đoàn pháo binh 675 đã chia sẻ với các em học sinh những khó khăn, gian khổ nhưng đầy vinh quang trong quân ngũ; hình tượng của người lính trong kháng chiến và trong thời bình và khẳng định cho dù ở bất kỳ thời kỳ nào cũng sẽ chỉ có con đường duy nhất- con đường cách mạng. Trong thời kỳ mới, các bạn thanh niên càng cần có ước mơ để thắp sáng ngọn lửa cách mạng, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Nhân dịp này, Huyện đoàn Hiệp Hòa đã trao học bổng cho 10 em học sinh nghèo vượt khó và kết nạp lớp đoàn viên Lý Tự Trọng cho 100 em học sinh của trường THPT Hiệp Hòa số 4.
 
Một số hình ảnh buổi tọa đàm
 
 
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s