Những học sinh bậc Tiểu học đạt giải Quốc gia- năm học 2013-2014

Trong kỳ thi giải Toán bằng Tiếng Anh qua mạng cấp Quốc gia- bậc tiểu học năm học 2013-2014 vừa qua, ba học sinh Hiệp Hòa đã mang về ba tấm huy chương quý giá cho đoàn HSG của tỉnh Bắc Giang tham dự giải. Đó là em Nguyễn Đức An- lớp 4B- Trường tiểu học Thị Trấn- giành huy chương Bạc, em Nguyễn Thế Văn- học sinh lớp 4C- Trường tiểu học Thị Trấn giành huy chương Đồng và em Triệu Vũ Hùng, học sinh lớp 4B Trường tiểu học Đức Thắng số 1 đạt huy chương Đồng.

Ba học sinh đạt giải tính từ trái qua :Nguyễn Thế Văn, Nguyễn Đức An và Triệu Vũ Hùng trong Lễ trao giải tại Vĩnh Phúc.

Và trước khi đạt được giải thưởng Quốc gia này, cả ba học sinh tiêu biểu đó đã xuất sắc gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ trong năm học 2013-2014. Cụ thể:

– Em Nguyễn Đức An đã giành 2 giải Nhất trong các cuộc thi Olimpic Toán và giải Toán bằng Tiếng Anh qua mạng; giải Ba giải Toán qua mạng cấp huyện. Về TDTT, em đã giành giải Nhất cuộc thi Cầu lông cấp huyện.

– Em Nguyễn Thế Văn – trong các cuộc thi cấp huyện đã giành được giải Nhất Olimpic Toán, giải Nhất giải Toán qua mạng, giải Nhì Olimpic Tin học và giải Ba giải Toán qua mạng bằng Tiếng Anh.

– Em Triệu Vũ Hùng giành được 3 giải : giải Nhất giải Toán qua mạng, giải Nhất giải Toán qua mạng bằng Tiếng Anh, và giải KK Olimpic Toán.

Năm nay, ngay từ những ngày đầu năm học , phát huy những thành tích đã đạt được, dưới sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô, sự động viên giúp đỡ của gia đình, các em đang nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa trên con đường học tập của mình.

TRẦN THANH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s