Hiệp Hòa- Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hôm nay,ngày 20-10, tất cả các tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể, trường học…trong toàn huyện đều trang trọng tổ chức những hoạt động sôi nổi và thiết thực nhất để chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và thể hiện sự trân trọng, tôn vinh những vai trò to lớn của những người phụ nữ Việt Nam với xã hội và gia đình.

Tại trụ sở Hội LHPN Huyện

Sáng nay, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND, HĐND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Mai Sơn, Bí thư huyện ủy đã ghi nhận những công lao, cống hiến của chị em phụ nữ trong huyện nói chung và chị em đang công tác trong huyện hội nói riêng; đồng thời chúc chị em và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. Đồng chí mong muốn chị em tiếp tục đoàn kết phấn đấu, rèn luyện vươn lên với các phẩm chất:” Tự trọng- Tự tin- Trung hậu – Đảm đang”, để thực sự xứng đáng là trung tâm của sự phát triển, là ngọn lửa ấm trong mỗi gia đình. Thay mặt lãnh đạo huyện hội, đ/c Chủ tịch Hội LHPN huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo và bày tỏ tinh thần quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

BT huyện ủy Mai Sơn tặng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo Phòng giáo dục tặng hoa

S

Ban Dân vận tặng hoa

Lãnh đạo Trung tâm văn hóa chúc mừng

Bài và ảnh Nguyễn Thị Thúy ( Hội LHPN )

Tại trường THCS Đức Thắng

Sáng nay, 20-10, BCH Công đoàn nhà trường đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng, cô giáo Nguyễn Thị Hương, thay mặt BCH Công đoàn đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong suốt 84 năm qua, đồng thời nêu lên những thành tích tiêu biểu của các cô giáo trong trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhân dịp này, thầy Nguyễn Mạnh Dũng, hiệu trưởng nhà trường, em Ngô Tiến Quốc, thay mặt các nam sinh trong trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các nữ giáo viên và học sinh . Cuối buổi lễ, các em học sinh đã sôi nổi tham gia trò chơi hái hoa dân chủ để trả lời những câu hỏi có liên quan đến người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Chào cờ

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng tặng hoa chúc mừng

Em Ngô Tiến Quốc tặng hoa chúc mừng

Thầy Ngô Văn Tụ – Chủ tịch công đoàn tặng quà học sinh trong cuộc thi Hái hoa dân chủ

Cô Nguyễn Thị Huyền- Phó hiệu trưởng tặng quà học sinh thi hái hoa dân chủ.

Tin và ảnh TRẦN THANH

Tại Trường tiểu học Thị Trấn

Sáng 20-10, cô trò trường Tiểu học Thị trấn Thắng cũng đã tưng bừng tổ chức Lễ Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trong buổi lễ này, cô trò đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong gần một thế kỷ qua; đồng thời đánh giá, tổng kết đợt thi đua chào mừng kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh 

Chào cờ

Diễn văn kỷ niệm 20-10

Trao thưởng

LAN ANH ( TH Thị trấn)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s