Hội nghị hướng dẫn thực hiện các văn bản chỉ đạo đại hội đảng các cấp

Sáng ngày 20/11, Huyện ủy Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị quán triệt, hướng dẫn thực hiện các văn bản chỉ đao Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020.

Thành phần dự hội nghị gồm: các đồng chí huyện ủy viên, bí thư các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc, lãnh đạo UB MTTQ và các đoàn thể của huyện, lãnh đạo các cơ quan trực thuộc UBND huyện, các đồng chí bí thư, phó bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Đồng chí Mai Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy triển khai kế hoạch hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, huyện về tổ chức đại hội và công tác nhân sự; hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát phục vụ đại hội đảng các cấp; hướng dẫn công tác biên tập các văn kiện trình đại hội và chế độ chi tổ chức đại hội.

Đại biểu dự hội nghị, hàng trên, từ trái qua phải: Bí thư Huyện ủy Mai Sơn, PBT Thường trực Vũ Chí Kỳ.

Kết luận hội nghị, đông chí Mai Sơn, bí thư Huyện ủy yêu cầu các cấp ủy cơ sở thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, triển khai các văn bản chỉ đạo đại hội của Trung ương, của tỉnh và của huyện; đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội theo hướng hiệu quả, phát huy dân chủ, giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng, các tổ chức thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Việc xây dựng báo cáo chính trị cần đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ gắn với kết quả thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 03-CT/TW về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; công tác nhân sự cấp ủy nhiệm kỳ mới phải được tiến hành đúng quy định của đảng. Trong quá trình chuẩn bị và tiến hành đại hội cần tập trung giải quyết những vấn đề tồn đọng, bức xúc mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm; tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s