Thường Thắng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Trong không khí sôi nổi cùng với phụ nữ cả nước, sáng nay, 19-10,  Hội LHPN xã Thường Thắng long trọng tổ chức kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014) và giao lưu bóng chuyền hơi với toàn thể chị em hội viên phụ nữ trong toàn xã.
 
Đến dự, có các đồng chí đại biểu đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, cùng hơn 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu đến từ 13 chi hội.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Chủ tịch Hội LHPN xã Thường Thắng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh dựng nước và giữ nước, khẳng định vai trò của phụ nữ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt với thiên chức làm vợ làm mẹ, làm người thầy đầu tiên của con người… Nhìn lại 84 năm qua, cùng với sự trưởng thành của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Thường Thắng đã không ngừng phát triển về mọi mặt, đóng góp ngày càng nhiều vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong những năm qua, Hội đã bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương và mọi nhu cầu, nguyện vọng của phụ nữ, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và bình đẳng giới, không ngừng đổi mới và phương thức hoạt động, đề xuất vận động, tập hợp, đoàn kết, vận động các tầng lớp phụ nữ thi đua lao động, sản xuất, công tác, tham gia tích cực vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng mối đoàn kết toàn dân. Đồng thời chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, xóa đói, giảm nghèo, tăng thu nhập cho gia đình, đầu tư thời gian chăm sóc con cái trưởng thành, tạo lên sự chuyển biến về chất lượng trong mọi phong trào phụ nữ. Đến nay tổ chức hội ngày càng phát triển, tỷ lệ hội viên tăng, đội ngũ cán bộ hội ngày càng trưởng thành đã khẳng định được vai trò của phụ nữ trong việc tham gia công tác lãnh đạo và quản lý các cấp. 
 
Sau lễ kỷ niệm, buổi giao lưu bóng chuyền hơi đã diễn ra hết sức sôi nổi, đầy ý nghĩa trong công tác sinh hoạt hội, qua đó giúp cho mỗi cán bộ hội viên phụ nữ gắng sức rèn luyện lao động, sáng tạo để bảo vệ sức khỏe, vui vẻ trong mọi lĩnh vực, quyết tâm xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm nòng cốt trong mọi phong trào, đặc biệt nhân rộng phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương và phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.
 
 
Chị Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch HLHPN xã Thường Thắng đọc diễn văn
 
 
Bí thư Đảng ủy Trần Chi tặng hoa chúc mừng
 
 
 
Giao lưu bóng chuyền
 
Bài và ảnh Nguyễn Anh Thơ – Bí thư  Đoàn xã Thường Thắng 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s