Thi chọn Hiệu trưởng Tiểu học Xuân Cẩm

Ngày 19/10,  Hội đồng tuyển chọn hiệu trưởng các trường  mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị tuyển chọn hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Cẩm .

Tham dự thi tuyển có 2 ứng viên, gồm Chu Thị Bích – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Thường Thắng, Ngô Đình Tư – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Lâm số 1.

Các ứng viên đã trình bày chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị, trả lời các câu hỏi của hội đồng tuyển chọn của huyện và đại biểu của xã. Sau khi nghe các ứng viên trình bày phần thi, viên chức Trường tiểu học Xuân Cẩm đã điền phiếu đánh giá chương trình hành động và khả năng xử lý tình huống của các ứng viên.

Với tinh thần đánh giá khách quan, toàn diện, trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng chương trình hành động, khả năng thuyết trình và xử lý tình huống của các ứng viên, Hội đồng tuyển chọn đã lựa chọn và bỏ phiếu chọn ứng viên  Ngô Đình Tư – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hương Lâm số 1 để đề nghị Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức  Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Cẩm.

PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng tặng hoa 2 ứng viên

Nguyễn Văn Thắng-  Chánh VP UBND huyện.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s