Hoạt động ngoại khoá “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” tại Lương Phong

Sáng ngày 14/10, tại Trường Tiểu học Lương Phong số 1,  Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC); Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”. Dự buổi hoạt động ngoại kháo có đ/c Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện.
 
 
Học sinh tham gia giao lưu tìm hiểu tiết kiệm điện
 
Được tổ chức dưới hình thức một buổi học ngoại khóa, giao lưu với nhiều trò chơi thực hành tiết kiệm điện, chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” đã nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh và giáo viên nhà trường. Thông qua các trò chơi như: Đoán ô chữ, nêu tên các thiết bị điện, các cách sử dụng thiết bị điện tiết kiệm điện trong gia đình hằng ngày đã giúp các em học sinh, thầy cô giáo tiếp nhận nhiều kiến thức về cách thức sử dụng điện tiết kiệm và an toàn.
 Chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” là hoạt động rất ý nghĩa trong việc giáo dục từ nhà trường đến gia đình và toàn xã hội ý thức sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên của quốc gia. Từ đó, đổi mới nhận thức, chuyển biến hành vi của cán bộ giáo viên, học sinh trong trườngtrong công tác tuyên truyền vận động người thân trong gia đình cùng chung tay tiết kiệm điện để hình thành thói quen sử dụng “đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”.
 
Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các em học sinh những tài liệu kiến thức về “Cẩm nang tiết kiệm điện” và các tập truyện tranh “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. 
 
Thu Trang- ĐTT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s