Hiệp Hòa tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo

Sáng 16/10, BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hòa phối hợp với huyện Đoàn Hiệp Hòa tổ chức chương trình “thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo vượt khó” có thành tích cao trong học tập.
 
Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Dung Lan, trưởng ban kinh tế Hội LHPN tỉnh; đồng chí Vũ Chí Kỳ, phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBND, MTTQ, các đoàn thể nhân dân huyện; đại diện Hội khuyến học huyện; Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện; đại diện Hội phụ nữ Công an huyện, Chi hội phụ nữ Công ty TNHH khai thác công trình thủy lợi Sông Cầu; Chủ tịch Hội phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niên các xã, thị trấn và 50 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi được tặng quà trong chương trình thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo.
 
Thực hiện cuộc vận động ủng hộ Quỹ vì phụ nữ và trẻ em nghèo để hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo và tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích cao trong học tập, năm 2014 hơn 30 nghìn chị em hội viên phụ nữ trong toàn huyện đã ủng hộ 133 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, Hội phụ nữ huyện đã hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng mái ấm tình thương cho 4 hội viên phụ nữ nghèo. Ngoài ra, các cấp bộ Đoàn trong huyện đã trao tặng 45 chiếc xe đạp, củng cố 250 góc học tập, 30 bộ đồng phục và 150 bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo học giỏi. 
 
Trong chương trình thắp sáng ước mơ cho học sinh nghèo, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Huyện đoàn; Hội khuyến học huyện; Quỹ bảo trợ trẻ em trao tặng 50 chiếc xe đạp, với tổng trị giá gần 70 triệu đồng, cho 50 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
 
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s