Gặp mặt kỷ niệm ngày thành lập các cơ quan Đảng

Chiều ngày 13/10, Huyện ủy Hiệp Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập ngành Tổ chức- Xây dựng Đảng; 66 năm ngành Kiểm tra đảng; 84 năm ngành Dân vận; 84 năm ngành Văn phòng cấp ủy.
 
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó bí thư TT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Ngô Tiến Dũng, Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện cùng đông đủ cán bộ công chức của các ngành. 
 
Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử và sự phát triển của các ngành Tổ chức- Xây dựng đảng, Dân vận, Kiểm tra, văn phòng cấp ủy, cũng như những đóng góp to lớn của các ngành đối với sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà. Chúc mừng cán bộ công chức của các ngành trên, đồng chí Mai Sơn, Bí thư HU đã chúc mừng và mong muốn trong thời gian tới đội ngũ cán bộ, công chức các ngành Tổ chức – Xây dựng Đảng, Kiểm tra, Dân vận và văn phòng cấp ủy tiếp tục thi đua, chủ động trong công tác để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa trong cuộc xây dựng huyện Hiệp Hòa anh hùng ngày càng giàu mạnh. 
 
Cũng tại đây, các đồng chí lãnh đạo HU- HĐND- UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ công chức các ngành trên. 
 
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại cuộc gặp mặt.
 
 
Đồng chí Chu Quang Hiển- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Hiệp Hòa phát biểu.
 
 
 
 
 
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa Ban dân vận, Ban tổ chức, UBKT Đảng, Văn phòng Huyện ủy.
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s