Gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Ngày 14-10, Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 – 14.10.2014).
 
 Tại buổi họp mặt, cán bộ, hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 84 năm hình thành và phát triển của giai cấp nông dân Việt Nam. 84 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, giai cấp nông dân Việt Nam không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước. Giai cấp nông dân Việt Nam đã cùng với giai cấp công nhân và tầng lớp trí thức trở thành lực lượng nòng cốt trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Phát huy truyền thống, nông dân Hiệp Hòa cũng đã có nhiều đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển địa phương thông qua các phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, giảm nghèo, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, xây dựng nông thôn mới. Hiện nay, Hội nông dân huyện Hiệp Hòa có hơn 26,6 nghìn hội viên. Hội nông dân huyện đã được UBND tỉnh tặng 2 bằng khen vì có thành tích trong 5 năm thực hiện kết luận số 61 của Ban Bí thư TƯ Đảng và Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ; năm 2014, Hội nông dân Hiệp Hòa được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
 
Nhân dịp này, huyện Hiệp Hòa đã có 11 cá nhân được Trung ương Hội nông dân Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “vì giai cấp nông dân Việt Nam”.
 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân Hiệp Hòa

PCT UBND huyện Ngô Tiến Dũng phát biểu

Chủ tịch Hội nông dân Hiệp Hòa Nguyễn Tiến Soạn phát biểu

Tặng kỷ niệm chương

 Phương Nhung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s