Hội nghị tuyên dương- khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi

Sáng nay, 13-10, tại Nhà văn hóa huyện Hiệp Hòa, Phòng giáo dục- đào tạo đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia- năm học 2013-2014. Tới dự có đ/c Vũ Chí Kỳ- Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Hội khuyến học Hiệp Hòa, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c đại tá Nguyễn Song Hiền, Chính ủy Lữ đoàn 675, Tiến sĩ Hoàng Đăng Huyến, Chi cục trưởng Chi cục Thú y Tỉnh Bắc Giang và đại diện lãnh đạo của các ban ngành có liên quan trong huyện cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo làm công tác bồi dưỡng, các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG năm học 2013-2014.

Sau phần văn nghệ chào mừng của các em học sinh trường Thcs Thị trấn, đồng chí Nguyễn Văn Thảo, Phó phòng GD- ĐT Hiệp Hòa đã đọc Báo cáo Tổng kết công tác bồi dưỡng HSG năm học 2013-2014 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2014-2015. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích tiêu biểu của giáo dục Hiệp Hòa về công tác bồi dưỡng HSG trong năm học vừa qua. Số lượng, chất lượng giải trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia hàng năm đều tăng. Hiệp Hòa luôn vững vàng đứng trong tốp đầu của tỉnh. Trong năm học này, trong các kỳ thi HSG  cấp Quốc gia, Hiệp Hòa đạt 20 giải.Cụ thể, bậc Tiểu học đạt 3 giải ( 1 huy chương Bạc và 2 huy chương đồng); bậc THCS đạt 17 giải ( 2 Huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng và 5 giải KK). Còn trong các nội dung thi HSG Cấp tỉnh, thành tích của Hiệp Hòa cụ thể như sau:

– Thi lập Olympic Tin học trẻ : đạt 4 giải ( 2 Nhì, 1 ba, 1 KK).

– Thi Tiếng Anh qua Internet: bậc tiểu học đạt 5 giải KK, bậc THCS đạt 15 giải ( 1 Nhất, 4 Nhì, 1 Ba và 9 KK).

– Thi giải Toán qua Internet : Bậc tiểu học đạt 6 giải KK; bậc THCS đạt 8 giải ( 1 Nhất, 1 Nhì 1 Ba và 5 KK).

– Thi giao lưu Olympic Toán lớp 5: đạt 10 giải ( 2 Ba, 8 KK)

– Thi Văn hay- Chữ đẹp bậc Tiểu học: đạt 8 giải ( 2 Nhì, 3 Ba, 3 KK).

– Thi giao lưu Nghe- nói Tiếng Anh bậc Tiểu học: Đạt giải Ba toàn đoàn và 5 giải cá nhân ( 2 Ba và 3 KK).

– Thi giải Toán trên máy tính Casio bậc THCS : Đạt 8 giải ( 3 Nhì, 2 Ba và 3 KK)>

– Thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng và thi KHKT: Đạt 3 giải ( 2 Ba và 1 KK)>

– Thi Vận dụng kiến thức liên môn : đạt 14 giải ( 2 Nhất, 4 Nhì, 3Ba và 5 KK)>

– Thi HSG  8 môn Văn hóa của 15 đội tuyển HSG lớp 7,8,9 Có 103/130 học sinh đi thi đạt giải. Trong đó có 4 Nhất, 30 Nhì, 24 Ba và 45 KK).

Đồng thời, báo cáo đã chỉ rõ những nguyên nhân cơ bản làm nên những thành tích to lớn đó và nêu ra những nhiệm vụ cụ thể của ngành về công tác bồi dưỡng HSG trong năm học 2014-2015.

Cô giáo Nguyễn Thúy Anh , trường THCS Thị trấn Thắng và em La Quang Tùng, học sinh lớp 9A- Trường THCS Xuân Cẩm- Huy chương Vàng Thi giải Toán qua mạng cấp Quốc gia đã phát biểu ý kiến, cảm ơn sự quan tâm của ngành, của bạn bè, thầy cô, gia đình…đối với bản thân .

Đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu, ghi nhận những thành quả rực rỡ mà giáo dục Hiệp Hòa đã đạt được trong năm học vừa qua và khẳng định : Đảng, chính quyền sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ thiết thực cho giáo dục nói chung và công tác bồi dường HSG nói riêng.

Đồng chí Phạm Văn Nghị, Trưởng phòng GD- ĐT huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự giúp đỡ, ủng hộ của các ngành, các cấp, các đơn vị và các nhà tài trợ đối với sự nghiệp giáo dục Hiệp Hòa trong những năm vừa qua. Đồng chí cho rằng đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho ngành đạt được những thành tích tốt đẹp trong năm học vừa qua.

Kết thúc Hội nghị là phần trao thưởng cho những giáo viên và học sinh đã đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh và cấp quốc gia trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh:

Đ/c Tạ Việt Hùng- PCT UBND huyện phát biểu.

Đ/c Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD- ĐT phát biểu.

Khen thưởng giáo viên.

Khen thưởng học sinh đạt giải cấp Quốc gia.

TRẦN THANH( Thực hiện)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s