Trại sáng tác của Hội VHNT Bắc Giang tại Tam Đảo

Từ ngày 06 đến 11 tháng 10 năm 2014, tại Nhà sáng tác Tam Đảo – Bộ VH-TT-DL, Hội Văn học nghệ thuật (VHNT) Bắc Giang tổ chức Trại sáng tác VHNT ngắn ngày cho các hội viên.
 
Tham dự Trại có 20 hội viên của 6 chi hội: Văn học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Văn nghệ dân gian, Sân khấu và Kiến trúc. Trong đó, chi hội Văn học có 12 trại viên, chiếm 57%. Âm nhạc 2, VNDG 2, Sân khấu 2, Mỹ thuật 2, Kiến trúc 1.
 
Với tổng số 44 tác phẩm của các thể loại: văn học có 34 tác phẩm; trong đó, văn xuôi 4 tác phẩm; thơ 30 bài; âm nhạc 3 ca khúc; sân khấu 2 kịch bản; mỹ thuật 2 tác phẩm; văn nghệ dân gian 2 tác phẩm; kiến trúc 1 tác phẩm. Thời gian dự Trại tuy ngắn, nhưng các trại viên đều miệt mài, nỗ lực trong sáng tạo các tác phẩm, đảm bảo yêu cầu đặt ra. Một số tác phẩm tiêu biểu, thơ, ca khúc mới sáng tác được trình bày, báo cáo. 
 
Phát biểu tại tổng kết, Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội VHNT Bắc Giang ghi nhận những kết quả của anh chị em văn nghệ sỹ đã có nhiều đóng góp trong sáng tạo nghệ thuật để có nhiều tác phẩm hay, chất lượng; đồng thời mong anh chị em tiếp tục phát huy hơn nữa và khẳng định đây là Trại thành công nhất. Trại sáng tác lần này nằm trong kế hoạch công tác của Hội năm 2014, nhằm thiết thực chào mừng Đại hội VI – Hội VHNT Bắc Giang, nhiệm kỳ (2014 – 2019) sẽ được tổ chức trong tháng tới./.
 
                                                              
Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội phát biểu tại buổi tổng kết Trại.
 
 
 
 
Một số tác phẩm do các trại viên trình bày trong  buổi tổng kết.
 
 
Tập thể Trại viên chụp ảnh lưu niệm.
 
Nguyễn Bá Đạt

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s