Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Chiều 10/10, Huyện ủy- HĐND- UBND– UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2014).
 
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Sơn,  Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Ngô Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện cùng 16 doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện. 
 
Trong những năm qua, huyện Hiệp Hòa luôn xác định doanh nghiệp, doanh nhân là yếu tố căn bản, động lực của nền kinh tế, là hạt nhân của sự phát triển kinh tế, xã hội. Hàng năm, huyện luôn đồng hành, tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp, doanh nhân vào đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh.  Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, cùng sự nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần làm thay đổi diện mạo huyện Hiệp Hòa ngày càng khang trang, hiện đại. 
 
 
Bí thư Huyện ủy Mai Sơn phát biểu
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Mai Sơn  đã chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của các doanh nghiệp, doanh nhân đã khắc phục khó khăn, chủ động đổi mới công nghệ, tìm kiếm thị trường, tổ chức sản xuất kinh doanh từng bước phục hồi, có hiệu quả góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện. Đồng thời khẳng định HU- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện sẽ luôn quan tâm, lắng nghe, chia sẻ đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới.
 
 
Ông Bùi Văn Tiến- Giám đốc Xí nghiệp XD Hoàng Hà, Chủ tịch Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hiệp Hòa phát biểu
 
Tại buổi gặp mặt các Doanh nhân đều bày tỏ quyết tâm tìm hướng kinh doanh phù hợp, tiếp cận để hưởng lợi từ các cơ chế, chính sách hỗ trợ của tỉnh và huyện, nhằm phát triển sản xuất, tăng cường hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp trong huy động vốn, tiêu thụ sản phẩm, tích cực hội nhập quốc tế, tôn trọng pháp luật, có đạo đức và văn hóa trong kinh doanh… Các Nhà Doanh nghiệp tiếp tục làm tốt vai trò đại diện cho tiếng nói của cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn, tích cực tư vấn, đề xuất với cơ quan quản lý nhà nước những giải pháp thiết thực, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. 
 
 
Nhân dịp này Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng cho 16 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm 2014.
 
Mai Anh- Đài TT Hiệp Hòa
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s