Trường tiểu học Thị trấn phát động thi đua- kỷ niệm 100 năm ngày sinh Lý Tự Trọng

 Hưởng ứng ” Tuần lễ phát động kỷ niệm 100 năm ngày sinh Lý Tự Trọng”, hôm nay, cô và trò trường tiểu học Thị Trấn Thắng đã long trọng tổ chức Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Anh hùng Lý Tự Trọng( 20/ 10/1914- 20/10/2014)

Cô giáo Ngô Thị Kim Dung- hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc. Cô nhấn mạnh : Lý Tự Trọng, người anh hùng của quê hương đất nước đã anh dũng hy sinh khi chưa tròn 18 tuổi. Lịch sử sẽ mãi khắc ghi lời nói dõng dạc của anh trước quân thù:” Tôi hành động có suy nghĩ, tôi hiểu việc tôi làm, tôi làm vì mục đích cách mạng. Tôi chưa đến tuổi thanh niên thật, nhưng tôi đủ trí khôn để hiểu rằng con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng và không thể là con đường nào khác” ! Anh là tấm gương ngời sáng về lòng yêu nước nồng nàn và ý chí cách mạng kiên trung. Cô và trò trường tiểu học Thị trấn hãy phấn đấu dạy tốt hơn nữa, học tốt hơn nữa để hướng về kỷ niệm 100 năm ngày sinh và để tri ân người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng.

Cô giáo Lan Anh- TPT Đội đã chính thức phát động một đợt thi đua mới, với nhiều nội dung phong phú,hưởng ứng Tuần sinh hoạt :” Con đường cách mạng của thanh niên ” nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Anh Lý Tự Trọng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô hiệu trưởng Ngô Thị Kim Dung phát biểu.

Cô giáo TPT phát động thi đua

Chào cờ

LAN ANH ( Tiểu học Thị Trấn)

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s