Hội thi “Chung tay giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”

Ngày 4 tháng 10, Phòng  GD&ĐT huyện Hiệp Hòa tổ chức hội thi: “ Chung tay giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” bậc học mầm non năm học 2014-2015. Hội thi lần này đồng loạt diễn ra tại 4 cụm trường trong toàn huyện (đặt tại UBND các xã Ngọc Sơn, Đức Thắng, Hùng Sơn và Đông Lỗ)
 
Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT;  các đồng chí  đại biểu đại diện ĐU-HĐND- UBND các xã, thị trấn; cùng sự tham dự của 36 trường mầm non trong toàn huyện.
 
Đến với hội thi mỗi đội đều phải trải qua 3 vòng thi bắt buộc gồm: màn chào hỏi; phần thi kiến thức dành cho giáo viên, phụ huynh học sinh và trẻ mầm non;  cuối cùng là phần thi chung sức.
 
Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, các bậc phụ huynh và trẻ mầm non về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cần được thực hiện tốt trong các trường mầm non vì ngay từ khi trẻ còn nhỏ cần phải hình thành cho trẻ kỹ năng và thói quen trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả góp phần hình thành nhân cách sau này của trẻ. Hội thi tạo không khí thi đua hào hứng và giao lưu giữa các nhà trường, đồng thời là hoạt động tuyên truyền mang tính giáo dục cao về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả không những trong các nhà trường mà cho toàn xã hội.
 
Hội thi đã để lại những ấn tượng đẹp, những thông điệp hữu ích về chung tay giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả cho tất cả cộng đồng. Qua hội thi này, mỗi cụm sẽ chọn 02 đội tuyển tham dự vòng thi trung kết cấp huyện diễn ra vào trung tuần tháng 10.
 
Một số hình ảnh:
 
 
Đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa hội thi
 
 
Tặng hoa các đội tham gia hội thi
 
 
Ban giám khảo và khán giả
 
 
 
 
Một số tiết mục dự thi
 
Nguyễn Huy Tiến- Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s