Gặp mặt và Tổng kết Trại sáng tác VHNT của hội viên cao tuổi

Nhân kỷ niệm 23 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2014); Hội Văn học – Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Bắc Giang tổ chức “Gặp mặt Hội viên cao tuổi và Tổng kết Trại sáng tác” VHNT của người cao tuổi năm 2014. 
 
Về dự có các uỷ viên BCH của Hội, lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, hội viên cao tuổi của các chi hội. Chủ tịch Hội VHNT, nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, phát biểu nêu cao vai trò và sự đóng góp to lớn của các hội viên cao tuổi qua từng thời kỳ xây dựng Hội. Gương mẫu trong lối sống và lao động nghệ thuật chuyên cần, góp phần tích cực vào sự nghiệp sáng tác của Hội VHNT Tỉnh ngày càng vững mạnh và phong phú.
 
Tổng kết, đánh giá kết quả của Hội viên cao tuổi tham dự Trại sáng tác không tập trung, phát động từ 15/8 đến 15/9/2014, có 19 tác giả trên 29 hội viên cao tuổi tham dự. Với 40 tác phẩm của nhiều thể loại: văn xuôi, thơ, sân khấu, âm nhạc, văn nghệ dân gian, kiến trúc và mỹ thuật. Các hội viên toạ đàm, trao đổi, tâm tư nguyện vọng, kinh nghiệm sáng tác và trình bày một số tác phẩm tiêu biểu.
 
Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa tri ân các hội viên cao tuổi của Hội VHNT nhiều năm qua, cần tiếp tục phát huy, phát triển; đồng thời động viên các hội viên cao tuổi tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp sáng tác VHNT của Hội ngày càng phong phú, chất lượng.
 
                                                               .
Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bắc Giang phát biểu trong buổi gặp mặt Hội viên cao tuổi.
 
 
 
 
 
Các Hội viên toạ đàm và chụp ảnh lưu niệm.
 
Bá Đạt-  Chi hội trưởng Chi hội Âm nhạc, Hội VHNT. BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s