PCT UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh tặng quà người cao tuổi huyện Hiệp Hòa

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10), chiều 30/9, đồng chí Bùi Văn Hạnh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, tặng quà cụ Ngô Văn Cam, 97 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa, 50 năm tuổi Đảng, ở thôn Lạc Yên 2, xã Hoàng Vân và cụ Ngô Thị Phát, 97 tuổi, cán bộ tiền khởi nghĩa, ở thôn Tân Kết, xã Đức Thắng. Cùng đi có đồng chí Mai Sơn, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa và các y, bác sỹ của Ủy ban chăm sóc người cao tuổi tỉnh.
 
 
Phó CT tỉnh Bùi Văn Hạnh và Bí thư Huyện ủy Mai Sơn thăm, tặng quà, chúc sức khỏe cụ Ngô Văn Cam- Lão thành cách mạng
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sinh hoạt cũng như đời sống của cụ Ngô Văn Cam và cụ Ngô Thị Phát. Đồng chí chúc các cụ sống vui, sống khỏe và mong các cụ tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu; là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu thi đua học tập, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc; đồng thời đề nghị chính quyền, Hội Người cao tuổi huyện, xã có những hoạt động thiết thực quan tâm chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi.
 
Nhân dịp này, các bác sỹ của Ủy ban chăm sóc người cao tuổi tỉnh đã kiểm tra sức khỏe cho các cụ và tư vấn cho gia đình cách chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
 
Đào Viên- Phương Nhung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s