Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Thực hiện công văn số 61 ngày 15/9/2014 của Phòng GD-ĐT Hiệp Hòa về ” Kế hoạch tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, đúng 8h sáng nay( 29-9) trường THCS Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2014. Đến dự có đ/c Phạm Văn Nghị, trưởng phòng GD-ĐT Hiệp Hòa; đ/c Phạm Đức Sáu- Phó chủ tịch Hội khuyến học Hiệp Hòa cùng các đ/c đại diện lãnh đạo của Đảng ủy, UBND, các cơ quan đoàn thể và các doanh nghiệp địa phương.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy giáo Nguyễn Mạnh Dũng- BT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc. Đồng chí đã khẳng định : học tập là một công việc vô cùng quan trọng và phải được tiến hành trong suốt cuộc đời. Đức Thắng xưa nay vẫn nổi tiếng là một vùng quê hiếu học và trường THCS Đức Thắng chính là nơi thể hiện rõ nhất sự hiếu học đó. Và trong bài phát biểu của mình,thầy hiệu trưởng đã chính thức phát động tuần lễ hưởng ứng phong trào học tập suốt đời trong toàn trường. Sau đó,đồng chí Phạm Văn Nghị, trưởng phòng GD-ĐT Hiệp Hòa đã có bài phát biểu quan trọng, khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học. Đồng chí đã nêu lên những quan điểm chỉ đạo của Đảng, của ngành về vấn đề học tập và ca ngợi tấm gương học tập suốt đời của chủ tịch Hồ Chí Minh. Bài phát biểu của trưởng phòng cũng đã ghi nhận sự phấn đấu không mệt mỏi của các thầy các cô và toàn thể học sinh trong huyện. Những cố gắng ấy đã góp phần quyết định đưa giáo dục Hiệp Hòa lên vị trí tốp đầu  của tỉnh Bắc Giang. Riêng trong năm học 2013-2014 vừa qua, toàn huyện đã có 20 em đạt giải trong các kỳ thi HSG Quốc Gia và gần 200 em đạt giải cấp tỉnh. Đó là kết quả của một tinh thần học tập không ngừng nghỉ rất đáng được vinh danh. 

Đồng thời, trong Lễ khai mạc hôm nay, ông Phạm Đức Sáu- PCT Hội khuyến học Hiệp Hòa cũng đã phát biểu động viên thầy và trò Đức Thắng phấn đấu hơn nữa trong quá trình dạy và học và ngợi khen những thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn, từ sau Lễ khai mạc này, một phong trào học tập mới sẽ được xây dựng và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. 

Kết thúc buổi lễ là bài phát biểu của đại diện học sinh nhà trường, cam kết thực hiện tốt những yêu cầu của tuần lễ hưởng ứng phong trào học tập suốt đời.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu khai mạc

Đ/c Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD-ĐT phat biểu

Ông Phạm Đức Sáu phát biểu ý kiến.

Đại biểu trong Lễ chào cờ

 

Văn nghệ

Học sinh THCS Đức Thắng

Tin và ảnh : TRẦN THANH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s