Khánh thành Nhà văn hóa thôn Mai Phong

Sáng 25/9/2014 UBND xã Mai Trung  tổ chức lễ cắt băng khánh thành, đưa vào sử dụng Nhà văn hóa thôn Mai Phong. Đến dự có đại diện lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND huyện; một số cơ quan ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể xã Mai Trung; Đại diện gia đình ông Ngô Quốc Hội nhà tài trợ chính công trình nhà văn hóa; lãnh đạo các thôn: Xuân Biều ( Xuân Cẩm), Trung Tâm (Hợp Thịnh),Thôn Đông Xuất (xã Đông Thọ- Yên Phong, Bắc Ninh), các doanh nghiệp trên địa bàn xã,Những người con của quê hương Mai Trung đang công tác, sinh sống ở mọi miền quê. Hội người cao tuổi và nhân dân thôn Mai Phong…

 Các đồng chí lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ tham gia cắt băng khánh thành

Bà Nguyễn Thị Hiền ( mặc áo váy đen từ trái sang, vợ của ông Ngô Quốc Hội nhà tài trợ chính công trình)

 

Đại diện cơ quan, chính quyền địa phương, doanh nghiệp và những người con của quê hương tặng hoa chúc mừng.

Nhà văn hóa, thư viện thôn Mai Phong được xây dựng trên diện tích 360m2. Trong khu quần thể cạnh Đình làng Mai Phong ( công trình được xếp hạng di tích cấp tỉnh) Điều đặc biệt, toàn bộ kinh phí xây dựng nhà văn hóa trị giá hơn 2 tỷ 100 triệu đồng đều do gia đình ông Ngô Quốc Hội, Phó CT Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty cổ phần nhiệt điện An Khánh, Thái Nguyên, là người con của quê hương thôn Mai Phong, xã Mai Trung ủng hộ. Ngoài xây dựng nhà văn hóa, ông Ngô Quốc Hội còn tài trợ toàn bộ kinh phí để trang bị cơ sở vật chất, trang âm, bàn ghế… cho Nhà văn hóa, thư viện thôn.

Các cụ thượng của làng tham dự Lễ cắt băng khánh thành

 Khách mời và nhân dân tham dự 

Nhiều người con của quê hương, một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn cũng đã tích cực ủng hộ để góp phần xây dựng, hoàn thiện các hạng mục của Nhà văn hóa thôn.

Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà văn hóa thôn Mai phong là niềm vui lớn của nhân dân trong thôn và niềm vui của Đảng bộ, chính quyền xã Mai Trung đang góp phần rất tích cực để thôn Mai Phong tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng nông thôn mới theo Nghị quyết của chi bộ và Đảng bộ xã Mai Trung.

 

Một góc đao đình làng Mai Phong-Mai Trung ( Di tích văn hóa cấp tỉnh)

Trưởng thôn Mai phong Ngô Văn Độ trước tấm biển: Công trình nhà văn hóa..

Phương Nhung- Hương Giang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s