Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà dịp Tết Trung thu

Chiều ngày 8-9 (tức 15-8 âm lịch), đồng chí Trương Đức Huấn- phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Giang đã về thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2014 tại xã Thường Thắng.
 
 
Cùng đi có đồng chí Ngô Tiến Dũng- phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB & XH, phòng giáo dục và đào tạo huyện. Đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại 2 trường mầm non và Tiểu học Thường Thắng. Những năm qua, nhờ có sự quan tâm của Đảng, chính quyền và các ban ngành chức năng, các cháu thiếu nhi tại 2 trường đã được chăm sóc và dạy dỗ chu đáo, mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, nhưng bằng tấm lòng yêu trẻ, các thầy, cô giáo nơi đây đã không quản ngại vất vả, chăm lo chu đáo, truyền thụ kiến thức và vun đắp cho thế hệ tương lai của đất nước. 
 
Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Trường Đức Huấn đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cháu thiếu nhi tại 2 trường. Nhân dịp này, các đồng chí đã trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho 100 cháu thiếu nhi thuộc hộ nghèo và cận nghèo của  trường Tiểu học Thường Thắng cùng nhiều phần quà cho các cháu trường mầm non Thường Thắng, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s