Hiệp Hòa tưng bừng Ngày khai trường

Sáng nay, 5- 9, các trường học trên cả nước đồng loạt khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã đến dự Lế khai giảng ở một số trường trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Dưới đây là ghi nhận của các cộng tác viên.
 
Tại tường THCS thị trấn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải dự Lễ khai giảng và đánh trống khai trường:
 
Cùng với hàng trăm nghìn cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới, Sáng 5/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải đã dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Thị trấn Thắng, Hiệp Hòa. Cùng dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Thanh Sơn, phó giám đốc Sở GD và ĐT; đồng chí Mai Sơn, TUV, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa; lãnh đạo Phòng giáo dục, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Thắng và tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.
 
Tại buổi lễ, cán bộ giáo viên và các em học sinh đã được nghe toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Tiếp đó, hiệu trưởng nhà trường Hà Văn Trị đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trường THCS thị trấn Thắng hiện có hơn 400 học sinh, 12 khối lớp. Năm học vừa qua, trường đứng thứ nhất toàn huyện và đứng thứ tư toàn tỉnh trong công tác tuyển sinh THPT với số điểm tuyển sinh vào THPT đạt 6,83 điểm 3 môn; tỷ lệ học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh đều đứng thứ nhất bậc THCS trong huyện. Năm học 2013- 2014, Trường THCS thị trấn Thắng tiếp tục giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc” cấp tỉnh; được UBND tỉnh tặng cờ thi đua “Đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2013-2014”. 
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải biểu dương thành tích của thầy và trò trường THCS thị trấn Thắng
 
Phát biểu chúc mừng năm học mới, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp bước vào năm học mới 2014-2015, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua dạy tốt học tốt để luôn xứng đáng là một trong những điểm sáng, uy tín, chất lượng của ngành GD&ĐT trong tỉnh. Để giữ vững danh hiệu tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh và là đơn vị dẫn đầu bậc THCS của huyện, đồng chí chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà trường cần tăng cường công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, gắn nhiệm vụ giảng dạy và học tập với các phong trào thi đua yêu nước trong thời kỳ mới; phấn đấu mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về tinh thần tự học tập, nghiên cứu, sáng tạo để học sinh noi theo. Đồng chí cũng mong các em học sinh xác định rõ nhiệm vụ học tập của mình để xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của nhà trường và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để thầy và trò nhà trường nâng cao chất lượng công tác dạy và học; Nhà trường quan tâm đầu tư nhiều hơn cho giáo dục mũi nhọn, đổi mới phương pháp quản lý, dạy học và đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cần chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh… 
 
Tại đây, đồng chí Bùi Văn Hải đã đánh trống khai giảng năm học mới và trao tặng nhà trường 1 máy in đa năng. Cùng đó, trường THCS Thị trấn Thắng cũng đã trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Được biết trong buổi sáng  ngày 05/9  lãnh đạo huyện bố trí 06 đoàn đến dự và chúc mừng các nhà trường trên địa bàn; tại các xã : Đảng ủy, HĐND, UBND và các ngành đã phân công tới dự các nhà trường trên địa bàn của xã.
 
Dưới đây là một số hình ảnh:
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và quà trường THCS thị trấn Thắng
 
 
ĐC Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng.
 
 
Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nhân dịp khai giảng năm học mới. Phương Nhung
 
Tại trường THCS Châu MInh, đồng chí Vũ Chí Kỳ- PBT Thường trực Huyện ủy- Chủ tich HĐND huyện về dự.
 
Một số hình ảnh về hoạt động của đồng chí Vũ Chí Kỳ:
 
 
Tặng hoa chúc mừng nhà trường
 
 
Phát thưởng, tuyên dương học sinh giỏi.
 
Tại trường THCS Đồng Tân, Chủ tich UBND huyện Nguyễn Thị Hoa về dự và tặng quà. 
 
Một số hình ảnh hoạt động của đồng chí chủ tịch huyện: 
 
 
Tặng giấy khen cho 2 thầy cô giáo.
 
 
Tặng máy tính cho thủ khoa Đại học Y Thái Nguyên
 
 
Tặng hoa trường Tiểu học Đồng Tân
 
 
Tặng hoa trường THPT Hiệp Hòa số 4. 
 
Tại trường THCS Đức Thắng, Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng.
  
 
Văn nghệ chào mừng năm học mới
 
 
Lãnh đao địa phương và Hội phụ huynh tặng hoa,
 
 
 
Lễ chào cờ,
 
Tại trường Mầm non Hoa Phượng: Đồng chí Mai Sơn – BT Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD-ĐT đến thăm và tặng hoa.
 
Đồng chí Mai Sơn- BT huyện ủy tặng hoa chúc mừng.
 
Đánh trống khai trường.
 
 
 
 
Văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò.
 
 
Đại biểu
 
 
Buổi chiều, trường đã tổ chức Tết trung thu cho các cháu.
Tại trường ,Mầm non Hùng Sơn
 
  Lãnh đạo huyện, xã thăm chúc mừng tại trường Mầm non Hùng Sơn
 
Hoạt động tại Trường THPT Hiệp Hòa số 3
 
 
Múa hát mừng ngày khai giảng tại trường
 
 
 Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hữu Chính  đánh trống khai trrường 
 
 
Học sinh
 
 
Lãnh đạo huyện và đại biểu 08 xã phía tây huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các thày cô giáo
 
 
Niệm vui ngày khai giảng của em
 
Tin bài của Phương Nhung, Trần Dung, Mai Anh, Trần Thanh, Thu Trang,H.Giang đã được biên tập lại cho phù hợp với khuôn khổ của bài báo. 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s