Trường THPT Lục Ngạn số I khai giảng năm học mới

Hoà trong không khí của cả nước, sáng nay, cùng gần 20 triệu học sinh, sinh viên của các trường trong cả nước nhộn nhịp bước vào Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014-2015. Về với khai giảng của Trường THPT Lục Ngạn Số 1 năm nay có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn cùng 104 thầy cô giáo và 42 lớp với gần 2000 học sinh.
 
Năm học 2013-2014, Trường THPT Lục Ngạn số 1 là trường “Tiên tiến xuất sắc” cấp tỉnh. Chi bộ Đảng đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”; Đoàn Thanh niên và Công đoàn đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc”; 11 giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp cơ sở và 4 giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua” cấp tỉnh, 14 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 27 giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, 76 giáo viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Nhà trường được Bộ Giáo Dục& Đào tạo, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen và nhiều giấy khen của Sở và các ngành các cấp. Kết quả thi chọn học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh đạt 36 giải (trong đó có 1 giải nhất). Thi giải toán trên máy Casio đạt 7 giải, thi Olympic tiếng Anh qua mạng đạt 5 giải cấp tỉnh, 3 giải cấp Quốc gia. Thi toán qua mạng đạt 4 giải cấp tỉnh và 4 giải cấp Quốc gia (trong đó có 3 huy chương vàng trong tổng số 7 huy chương vàng toàn tỉnh). Thi Tin học không chuyên đạt 2 giải, thi sáng tạo kỹ thuật đạt 2 giải. Thi thể thao đạt 7 giải. Tỷ lệ học sinh giỏi có 98 học sinh, chiếm 5,18%. Kết quả thi tốt nghiệp THPT đạt 100%, trong đó có 4 học sinh đỗ loại giỏi, 85 học sinh đỗ loại khá; 2 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. 357 học sinh đỗ đại học, cao đẳng… Đây là kết quả trong năm học 2013-2014, cũng là thành tích cao nhất của Thầy, trò Nhà trường trong suốt chặng đường 50 năm phấn dấu. xây dựng và phát triển, xứng đáng nhận Bằng khen của UBND tỉnh và của Thủ tướng Chính phủ vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường.
 
Với niềm phấn khởi và tự hào bước vào năm học mới, năm học 2014-2015, Thầy và trò Nhà trường phải nỗ lự phấn đấu toàn diện, không ngừng để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy và học tập để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu đã đề ra, và tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường vào ngày 16/11/2014.
 
                                                                                     
Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới.
 
 
Cô Lê Thị Hà, Hiệu trường Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.
 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Thầy, cô giáo nhân ngày khai giảng.
 
Bá Đạt- 169, Minh Khai, TT. Chũ, Lục Ngạn. BG.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s