Hội đồng hương Đông Lỗ phát thưởng quỹ khuyến học

Sáng nay, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Quốc khánh 2-9, trước ngày khai giảng năm học mới 2014-2015, Hội đồng hương xã Đông Lỗ đã tổ chức Lễ phát thưởng quỹ khuyến học tại Nhà văn hóa khu 3 Thị trấn Thắng.
 
Tham dự Lễ phát thưởng có đông đủ các ông bà đại diện Ban liên lạc Hội đồng hương, đại diện các bậc phụ huynh và các cháu học sinh là con em các gia đình trong Hội đã có nhiều thành tích trong năm học 2013-2014 vừa qua.
 
Ông Trần Cương, Hội trưởng Hội đồng hương đã đọc báo cáo tổng kết công tác khuyến học, khuyến tài của Hội trong năm vừa qua. Bản báo cáo đã nêu rõ ; hội đồng hương Đông Lỗ là một tổ chức tự nguyện của những người con quê hương Đông Lỗ đang làm ăn sinh sống tại thị trấn Thắng. Hội được thành lập từ năm 1994. Hai mươi năm đã qua, toàn hội đã có gần 40 con em của mình đã học lên Đại học và trên Đại học. Hiện toàn hội có 8 cháu là thạc sĩ và hầu hết được bảo vệ ở nước ngoài. Hai cháu đang là giảng viên ở các trường Đại học. Trong năm học vừa qua, Hội có gần 30 cháu đang theo học ở các bậc học phổ thông, Đại học và Cao đẳng . Trong số đó có 20 cháu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tiêu biểu là cháu Đỗ Việt Bình, sinh viên trường Đại học Ngoại thương vừa được nhận bằng khen của Bộ giáo dục về thành tích học tập, nghiên cứu, cháu Hoàng Hải Yến, sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên giành học bổng của trường, cháu Nguyễn Thị Nguyệt Hằng đã trúng tuyển vào Học viện Báo chí- tuyên truyền. Ngoài ra trong năm học vừa qua còn có 6 cháu đạt danh hiệu HSG, 5 cháu đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh và 5 cháu đạt danh hiệu HSTT. Cháu Nguyễn Thị Nguyệt Hằng, thay mặt cho các cháu học sinh được khen thưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Hội và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học này.
Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban liên lạc đã chụp ảnh kỷ niệm cùng các cháu.
 
Dưới đây là một số hình ảnh
 
 
Ông Trần Cương- hội trưởng đọc báo cáo tổng kết.
 
 
Cháu Nguyễn Thị Nguyệt Hằng phát biểu.
 
 
Chụp ảnh kỷ niệm
 
Trần Thanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s