Hội khuyến học xã Đông Lỗ khen thưởng giáo viên và học sinh

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh( 2/9/1945 -2/9/2014), sáng nay 02/9/2014, Hội khuyến học xã Đông Lỗ long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo, các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt năm học 2013-2014.
 
Dự buổi lễ  có các đại biểu: Đồng chí Phạm Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, CT Hội đồng nhân dân; đồng chí Phạm Văn Quân – Phó Bí thư trường trực Đảng ủy; đồng chí Đỗ Xuân Hồng – Huyện ủy viên – Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Đông Lỗ; đồng chí Lê Văn Hải – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó CT UBND xã,  Chủ tịch Hội KH xã Đông Lỗ; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND; Các đồng chí trong BCH hội KH xã cùng các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư, trưởng thôn trong toàn xã; đại diện một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, địa bàn xã Đông Lỗ, các tập thể, cá nhân, doanh nhân, con em của Đông Lỗ đang công tác tại thànp phố Hồ Chí Minh,  Hà Nội, TP Bắc giang, thị trấn Thắng huyện Hiệp Hòa….; cán bộ quản lý, giáo viên, PHHS các nhà trường và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh, quốc gia và học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học hệ chính quy năm 2014
 
 
Ông Lê Lê Văn Hải – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó CT UBND xã, CT Hội KH xã Đông Lỗ báo cáo công tác KH năm 2013-2014
 
Năm học 2013 -2014, toàn xã có 19 học sinh THCS đạt giải cấp tỉnh và quốc gia; 76 học sinh TH và THCS đạt giải cấp huyện; kết quả học sinh THCS thi đỗ THPT xếp thứ 16/26 xã thị trấn trong toàn huyện. So với năm học 2012-2013, kết quả HSG các cấp và thi đỗ THPT đã tâng cả về số lượng và chất lượng. Học sinh THPT đỗ Đại học hệ chính quy lần 1 đạt 19 em.  So với năm trước tăng 5 em; trong đó có một số em đạt điểm cao từ 25 -28 điểm. Với kết quả đạt được, Hội KH xã Đông Lỗ đã khen thưởng cho 25 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG các cấp.
 
Tại buổi lế, Hội khuyến học đã nhận được hơn 36 triệu đồng từ việc ủng hộ của các cá nhân, tập thể nhằm xây dựng Quỹ khuyến học của xã ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.
 
Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
Khen thưởng GV và học sinh
 
Trần Tuấn Lê
 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s