Thi chọn Hiệu trường trường Mầm non Đức Thắng số 2

Ngày 29/8, Hội đồng tuyển chọn hiệu trưởng các trường  mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị tuyển chọn hiệu trưởng trường mầm non Đức Thắng.

Tham dự thi tuyển có 2 ứng viên, gồm Nguyễn Thị Kim Đương và Nguyễn Thị Tuyết Thúy đều là Phó Hiệu trưởng trường Mầm non.

Các ứng viên đã trình bày chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị, trả lời các câu hỏi của hội đồng tuyển chọn của huyện. Sau khi nghe các ứng viên trình bày phần thi, viên chức Trường Mầm non thị trấn đã điền phiếu đánh giá chương trình hành động phát triển đơn vị và khả năng xử lý tình huống của các ứng viên.

Với tinh thần đánh giá khách quan, toàn diện, trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng chương trình hành động, khả năng thuyết trình và xử lý tình huống của các ứng viên, Hội đồng tuyển chọn đã lựa chọn và bỏ phiếu chọn ứng viên Nguyễn Thị Tuyết Thúy- Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Thường Thắng để đề nghị Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường Mầm non Đức Thắng số 2.

PCT Hội đồng- Trưởng Phòng GD&ĐT Phạm Văn Nghi tặng hoa chúc mừng 2 ứng viên hoàn thành phần thi. Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thúy, ảnh phải, được chọn giữ chức hiệu trưởng trường MN Đức Thắng số 2.

Nguyễn Văn Thắng- Chánh VP UBND huyện.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s