Hội nghị nâng cao kỹ năng thuyết trình

Sáng ngày 27/8, Huyện ủy Hiệp Hòa tổ chức hội nghị thông tin, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng thuyết trình. 
 
Dự hội nghị có đồng chí Mai Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Chí Kỳ- phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và 170 đại biểu là các đồng chí được quy hoạch BCH đảng bộ huyện, cán bộ lãnh đạo quản lý trẻ đương chức và dự nguồn các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn (Nhiệm kỳ 2015- 2020 và những năm tiếp theo).
 
Tại hội nghị, học viên được nghe Tiến sỹ Phan Quốc Việt- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tâm Việt – phó Chủ tịch Hiệp hội phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam đã trao đổi về kỹ năng thuyết trình với ba nội dung chính: Tâm lý trong thuyết trình, Các kỹ năng cần thiết để thuyết trình hiệu quả, Phi ngôn ngữ trong kỹ năng thuyết trình. 
 
Đây là một hoạt động thiết thực, là một mục tiêu quan trọng của Huyện ủy Hiệp Hòa trong việc nâng cao kỹ năng thuyết trình cho các đồng chí cán bộ dự nguồn. Qua đó,  góp phần nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lí trước yêu cầu sự nghiệp CNH – HĐH đất nước và xây dựng huyện Hiệp Hòa phát triển.
 
 
Toàn cảnh hội nghị
 
 
Đại biểu dự hội nghị
 
 
ĐC Chu Quang Hiển- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s