Trường THCS Đức Thắng triển khai ” Tuần sinh hoạt tập thể “

Thức hiện kế hoạch số 47/KH-PGD của Phòng giáo dục và đào tạo Hiệp Hòa ngày 12-8, sáng nay, 18-8, Trường THCS Đức Thắng đã tổ chức triển khai chương trình : ” Tuần sinh hoạt tập thể- sinh hoạt công dân- học sinh “. Đây là hoạt động tập thể đầu tiên, mở màn cho năm học mới 2014-2015.

Sau lễ chào cờ là bài hát truyền thống” Lá cờ đầu trường ta” do cố nhà giáo Nguyễn Xuân Miễn sáng tác. Ca khúc đã phần nào tái hiện được khí thế tưng bừng, phấn khởi , say sưa trong phong trào thi đua Hai tốt của thầy và trò Đức Thắng năm xưa. Sau đó, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường qua 63 năm xây dựng- trưởng thành. Từ đó, giúp các em có thêm tình yêu và niềm tự hào về mái trường thân yêu của mình.

Cũng trong chương trình này, nhà trường đã phổ biến tới các em những nội quy, quy định cụ thể của năm học mới, giúp các em định hình rõ hơn nhiệm vụ của bản thân để có hướng học tập và rèn luyện trong thời gian tới. 

Buổi sinh hoạt thực sự sôi động với chương trình luyện tập bài múa tập thể :” Dân vũ rửa tay”. Bài múa không chỉ mang ý nghĩa về văn hóa, thể thao, giải trí mà còn truyền tải một bài học về vệ sinh, giữ gìn sức khỏe cộng đồng.

Cuối chương trình, các em học sinh viết thu hoạch về nội dung của” Tuần sinh hoạt tập thể “.

Một số hình ảnh :

Lễ chào cờ.

Thầy giáo Ngô Xuân Cường TPT Đội điều khiển chương trình.

Cả trường tập hát Quốc ca.

Tập múa” Dân vũ rửa tay “.

Tin và ảnh TRẦN THANH

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s