Phụ nữ Việt Yên tổ chức hội thi nấu ăn- gia đình điểm 10

Ngày 10/8, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Yên phối hợp với liên đoàn lao động tổ chức Hội thi nấu ăn- gia đình điểm 10.  
 
Đến dự có các đồng chí lãnh đạo liên đoàn lao động, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Giang; ngân hàng dầu ăn cao cấp Neptune; Lãnh đạo huyện Việt Yên; liên đoàn lao động; Hội liên hiệp phụ nữ, các ban ngành đoàn thể huyện, các xã thị trấn và 50 gia đình đến từ công đoàn các cơ quan huyện, ngành giáo dục, các xã thị trấn. 
 
Hội thi đã là dịp để các gia đình trao đổi, học tập kinh nghiệm về thực hành dinh dưỡng; thể hiện tài năng nấu ăn và sự sẻ chia công việc của các thành viên trong gia đình sau những giờ lao động và giúp các gia đình hiểu biết thêm về cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn, nâng cao sức khỏe cho những người thân trong gia đình. Các gia đình tham gia hội thi có thời gian chuẩn bị và chế biến là 1h. Thực đơn của mâm cơn chuẩn bị phải có đủ 3 món chính, có món tráng miệng, đảm bảo lượng dinh dưỡng và trình bầy đẹp mắt…
 
Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình chị Nguyễn Thị Vân Anh, Công đoàn khối Huyện ủy; giải nhì gia đình chị Nguyễn Thi San, Khu II TT Bích Động và Nguyễn Thị Vân, thôn Tự xã Bích Sơn; hai giải ba là gia đình chị Lê Thị Oanh, TT Nếnh, Nguyễn Thị Hiền, thôn Nội Ninh xã Ninh Sơn. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải khuyến khích cho các gia đình khác tham gia hội thi. 
 
Một số hình ảnh của hội thi
 
 
 
Hoàng Thương – Thu Lợi
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s